Ematrix – Phương pháp trị sẹo lõm cực kỳ hiệu quả

06:01:29 - 01/06/2014 - admin

Bạn đang mất tự tin với các vấn đề về mụn? Bạn muốn giảm mụn nhanh chóng và hiệu quả? Hãy đến với phương  pháp trị sẹo lõm cực kỳ hiệu quả với Ematrix. >> Cách trị sẹo lõm tại nhà >> Là sẹo lõm ở đâu? Kỹ thuật thay da vi điểm E-Matrix là […]

Bạn đang mất tự tin với các vấn đề về mụn? Bạn muốn giảm mụn nhanh chóng và hiệu quả? Hãy đến với phương  pháp trị sẹo lõm cực kỳ hiệu quả với Ematrix.

>> Cách trị sẹo lõm tại nhà

>> Là sẹo lõm ở đâu?

Làn da không còn mụn với Ematrix

Làn da không còn mụn với Ematrix

Kỹ thuật thay da vi điểm E-Matrix là kỹ thuật duy nhất và đầu tiên trên thế giới sử dụng sóng vô tuyến (không laser) vào chỉ định điều trị thẩm mỹ thay da và tái tạo da vi điểm được FDA công nhận từ năm 2008. Thay da vi điểm là công nghệ bóc tách da theo các điểm siêu nhỏ dưới lớp bì da với sự tích hợp cao của năng lượng tần số vô tuyến tạo nên các ma trận điểm xuyên sâu xuống dưới bì da. Công nghệ này cho phép chúng ta tác động lên lớp bì mà không ảnh hưởng tới lớp biểu bì và cũng không có tác dụng phụ như tạo ra các vùng tăng sắc tố, thâm nhiễm sau điều trị như thay da bằng laser hay các loại thay da bằng ánh sáng khác. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt với những công nghệ thay da khác. Công nghệ thay da vi điểm ứng dụng trong chữa sẹo lõm, sẹo chấn thương, lão hóa da, nếp nhăn sâu do có khả năng tạo ra một làn da hoàn toàn mới và khỏe mạnh. Ví dụ như: làm mờ sẹo lõm, công nghệ này sẽ bóc tách đi lớp mô xơ dưới đáy sẹo và tạo nên phản ứng sinh mô mới lấp đầy vết sẹo cho hiệu quả có thể được nâng lên đến 80%.

Để trả lời các thắc mắc bạn đang gặp phải về da, dieu tri seo lom o dau, đặc biệt là việc điều trị sẹo lõm, Bác sĩ Nguyễn Đình Bảo Hưng trả lời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X