Dự báo cách trị sẹo rỗ trên mặt đặc biệt “hot” trong 2014

11:41:04 - 17/12/2013 - admin

Cách trị sẹo rỗ trên mặt giờ không còn quá khó khăn với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến hiện nay. Điều đặc biệt là các nhà khoa học còn kết hợp được cơ chế tự làm lành vết thương với công nghệ cho phương pháp chữa sẹo mới hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trong năm 2014.

Vì bề mặt của sẹo rỗ khá “trơ” nên việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc kem trị sẹo hầu như không có tác dụng đáng kể. Do vậy mà cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng kim lăn dưới đây sẽ giúp chữa sẹo hoàn hảo.

1. Vì sao cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng kim lăn lại “hot”

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì sẹo rỗ là dạng sẹo khó chữa do chúng có tính chất di truyền hoặc bề mặt da quá “trơ” sau khi bị tổn thương. Chính vì vậy mà những cách trị sẹo rỗ trên mặt từ gừng, dưa chuột, mật ong hay kem trị sẹo hầu như không cho nhiều tác dụng. Điều quan trọng nhất để trị sẹo hiệu quả là tăng lượng collagen cần thiết cho da đẩy nhanh quá trình lấp chỗ trống cho tế bào biểu bì như ý muốn.

Không giống với cách trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng hay Laser hiện nay, kim lăn trị sẹo rỗ chỉ sử dụng dụng cụ kim lăn thông thường cũng có thể chữa bệnh hiệu quả mà an toàn cho da. Đó cũng là một phần nguyên nhân làm cho kim lăn trị sẹo rỗ sẽ là cách chữa sẹo mới trong năm 2014.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt đặc biệt “hot” trong 2014 1

Cách trị sẹo rỗ trên mặt đặc biệt “hot” trong 2014 với kim lăn

2. Kim lăn trị sẹo rỗ chữa bệnh hoàn hảo

Kim lăn trị sẹo rỗ chữa bệnh hoàn hảo thể hiện ở: nguyên lý hoạt động hiện đại, khoa học, quy trình chữa bệnh đơn giản và hiệu quả trị sẹo gần như tuyệt đối.

- Nguyên lý hoạt động hiện đại

Kim lăn trị sẹo rỗ hoạt động theo cơ chế gây ra những “tổn thương giả mạo”, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị để chữa sẹo hiệu quả.

Dụng cụ chính của phương pháp này chính là kim lăn, gồm một bánh lăn được gắn từ 150- 500 kim nhỏ, bén với độ dài vừa đủ (khoảng 0,5-2mm) để lăn trên da kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các dưỡng chất làm đầy da kèm theo tế bào gốc thấm nhanh để tăng thêm hiệu quả trị sẹo.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt đặc biệt “hot” trong 2014 2

Sử dụng kim lăn là chính cho cách trị sẹo rỗ trên mặt

- Quy trình điều trị đơn giản

Bước 1: Bạn được bác sĩ thăm khám và tư vấn về vùng da bị sẹo rỗ đồng thời xác định vị trí cần lăn kim.

Bước 2: Bác sĩ làm sạch vùng da cần điều trị để tránh nhiễm khuẩn đồng thời gây tế cho khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành lăn kim vùng trán đầu tiên vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng khác. Kế tiếp: lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má và mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm, đặc biệt là vùng da cần điều trị trong thời gian từ 15-20 phút.

Bước 4: Cuối cùng, bạn được thoa sản phẩm dưỡng da chứa tế bào gốc để bổ sung các dưỡng chất cần thiết và làm đẹp da.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt đặc biệt “hot” trong 2014 3

Quy trình chữa bệnh đơn giản của cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng kim lăn

-  Hiệu quả trị bệnh hoàn hảo

Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng kim lăn cho hiệu quả đạt từ 90-95% mà không gây ra biến chứng hay làm tổn thương da. Da mặt bạn cũng nhờ vậy mà mịn màng, trắng sáng hơn.

Sau quá trình điều trị, bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ ngơi mà có thể làm việc ngay. Chỉ cần lưu ý là chăm sóc da mặt trong 2-3 ngày đầu và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt đặc biệt “hot” trong 2014 4

Hiệu quả từ cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng kim lăn

Dù mới ra đời nhưng kim lăn trị sẹo rỗ đã sớm ghi điểm với nhiều chị em phụ nữ bởi tác dụng chữa sẹo gần như tuyệt đối và an toàn cho da. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X