Điều trị sẹo thâm bằng 4 loại “thuốc” thiên nhiên

02:00:58 - 31/10/2014 - admin

Sẹo thâm gây mất thẩm mỹ rất nhiều trên gương mặt của bạn, để có thể phòng tránh sẹo thêm một cách hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm đến 1 chế độ chăm sóc khoa học và ăn uống đảm bảo. Bài viết này sẽ bày cho bạn cách trị sẹo thâm từ thiên nhiên.

Trị sẹo thâm bằng tỏi

Cách trị sẹo thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị thâm đen. Chúng có khả năng loại trừ nốt thâm do mụn trứng cá để lại.

Trị sẹo thâm bằng trái bơ

Bạn lấy một trái bơ. Sau đó lấy xay nhuyễn một ít ra và đắp lên chỗ mụn vừa nặn. Đảm bảo rằng sau 2 đến 3 lần đắp bơ, vết thâm sẽ nhanh chóng biến mất trong 1 tuần mà không phải lo vấn đề sẹo mụn và sẹo thâm.

Trị sẹo thâm bằng khoai tây

Cách trị sẹo do mụn rất đơn giản với việc bạn chỉ cần xắt mỏng vài lát khoai tây rồi đắp lên vùng da đó. Chỉ 2 đến 3 ngày thôi, bạn sẽ cảm nhận được vết thâm trên da mình sẽ được cải thiện nhanh chóng. Lưu ý là bạn nên đắp ngay sau khi vừa nặn mụn xong.

Trị sẹo thâm đơn giản bằng các nguyên liệu tự nhiên

Trị sẹo thâm đơn giản bằng các nguyên liệu tự nhiên

Trị sẹo thâm cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ là một cách trị sẹo hiệu quả nhất mà khá quen thuộc với chúng ta. Trên thị trường mỹ phẩm có bán kem trị vết thâm chiết xuất từ cây cúc vạn thọ. Khi xức loại kem này lên vết thâm thì vết thâm sẽ bị mài mòn và nhanh chóng trả lại cho bạn làn da không tì vết.

Trị sẹo thâm bằng cà rốt

Bạn chỉ xay mình cà rốt, không nên xay chung với sữa tươi. Sau đó chỉ việc đắp lên mặt.

Tuy nhiên nhược điểm của các phương pháp này là hoàn toàn không thể chữa khỏi triệt để sẹo mà chỉ là liệu pháp tạm thời làm mờ dần các vết sẹo. Nếu muốn chữa khỏi triệt để bạn có thể tham vấn những công nghệ trị sẹo tiên tiến khác.

>>><<< Thông tin tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X