Trị sẹo rỗ hiệu quả công nghệ Erbium-Yag Laser

16:13:08 - 02/04/2014 - admin

Sẹo rỗ gây mất thẩm mỹ nặng nề nên chị em nào cũng mong muốn tìm được một cách trị sẹo rỗ an toàn và triệt để. Thông thường, sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như cà chua hay lô hội không cho hiệu quả cao. Thay vào đó, công nghệ cao mang tính ưu việt hơn. Hiện nay, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Erbium-Yag Laser được nhiều chị em truyền tai nhau về tính hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ Erbium-Yag Laser:

Erbium-Yag Laser là công nghệ trị sẹo rỗ hiện đại được đánh giá cho hiệu quả lên đến 60-80%. Erbium-Yag Laser sử dụng các tia laser với khả năng phá hủy các mô sẹo rỗ đồng thời kích thích cơ thể sản sinh collagen từ đó giúp tạo bề mặt bằng phẳng giữa vùng da chứa sẹo và vùng da xung quanh. Nhờ vậy da mặt trở nên mịn màng hơn.

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Erbium-Yag Laser  1

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Erbium-Yag Laser

Đặc biệt, Erbium-Yag Laser còn hỗ trợ tái tạo vùng da xung quanh sẹo rỗ do đó sử dụng Erbium-Yag Laser là cách trị sẹo rỗ trên mặt một cách triệt để và mang tính thẩm mỹ cao.

Thời gian điều trị trong bao lâu?

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Erbium-Yag Laser không tốn nhiều thời gian cho mỗi đợt điều trị bởi lẽ một đợt tri seo chỉ kéo dài 60 phút.

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Erbium-Yag Laser 2

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Erbium-Yag Laser cho hiệu quả cao

Về cơ bản, một liệu trình điều trị sẹo rỗ với công nghệ này dao động trong vòng từ 3-5 lần tùy thuộc vào cơ địa da của từng chị em. Bên cạnh đó, các đợt điều trị cách nhau từ 4-6 tuần để da có điều kiện phục hồi sau quá trình trị sẹo

>> Trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả nhất

>> Trị sẹo rỗ lâu năm

Thân mến!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X