Điều trị sẹo lõm với các biện pháp bình thường

08:12:23 - 15/09/2014 - admin

Sẹo lõm nếu chỉ điều trị bằng những thủ pháp bình thường như dùng mẹo , thuốc trị sẹo hay những bài thuốc dân gian sẽ không mang lại công hiệu triệt để cho khách hàng.

Sẹo lõm nếu chỉ điều trị bằng những thủ pháp bình thường như dùng mẹo , thuốc trị sẹo hay những bài thuốc dân gian sẽ không mang lại công hiệu triệt để cho khách hàng. Vì tất thảy các thủ pháp này chỉ tác động vào bề mặt da mà không tác động vào sâu bên trong da. Công nghệ cấy da siêu vi điểm là giải pháp tối ưu nhất , khắc phục được tất thảy những hạn chế của các thủ pháp bình thường , vì đây là công nghệ sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để tác động vào sâu bên trong da , giúp loại bỏ các tế bào da hư tổn , kích thích tăng sinh collagen , làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng.

nuoc-chanh-va-hoa-hong-xoa-seo-tham-hieu-qua

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được coi là bước tiến vượt trội trog việc điều   trị sẹo lõm , sẹo rỗ hiện nay hiện nay với 3 tác dụng: làm đầy sẹo lõm chóng vánh , làm mịn vùng da điều trị , tái tạo da toàn diện. Công nghệ này hiện đang được vận dụng Thành tựu tại thẩm mỹ viện Đông Á , giúp khách hàng xóa sạch sẹo lõm một cách trị sẹo lõm mà không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

1. Làm đầy sẹo lõm chóng vánh

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoạt động dựa trên cơ chế tự làm đầy sẹo thiên nhiên cùng với dưỡng chất được chiết suất từ chính cơ thể của khách hàng. Với việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dùng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại diện tích của vùng   sẹo lõm   kích thích quá trình làm lành vết thương và xúc tiến quá trình làm đầy sẹo triệt để.

Ngoài tác dụng làm đầy sẹo lõm một cách điều trị sẹo lõm công hiệu , công nghệ cấy da siêu vi điểm còn giúp sản sinh tế bào da mới và chuỗi liên kết collagen , nguyên bào sợi , lấp đầy các vết sẹo lõm một cách chóng vánh và công hiệu nhất.

2. Làm mịn vùng da điều trị

Trị sẹo lõm   bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm  sử dụng thiết bị Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi , hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông giúp bề mặt da trở thành thông thoáng ,  khỏe mạnh , thiên nhiên. Bằng các thiết bị chuyên dùng , thầy thuốc sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo lõm , sẹo rỗ giúp cung cấp bĩ bàng dưỡng chất để nuôi dưỡng , hồi phục da một cách tối ưu , làm cho da ở vùng điều trị trở thành mềm mại , mịn màng.

3. Tái tạo bề mặt da một cách Toàn thể

cách chữa sẹo lõm trên mặt So với các giải pháp trị sẹo lõm , sẹo rỗ bình thường , công nghệ cấy da siêu vi điểm ngoài việc làm đầy , làm mịn da còn kích thích sản sinh tế bào da bằng việc tu bổ các dưỡng chất giúp bề mặt da trở Vẻ sáng bóng , tươi sáng.

điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ da hàng đầu khu vực Á Âu ,  đảm bảo bằng lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Sau điều trị những vết sẹo lõm sẽ trở thành bằng phẳng mà không hề có bất luận tác dụng phụ gì đối với làn da. Chẳng những thế , khách hàng tuyệt đối có thể sở hữu một làn da nhẵn mịn như ý muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X