Điều trị sẹo lõm ở môi bằng công nghệ Bio Plus

13:53:52 - 13/02/2015 - admin

Đôi môi đẹp là vũ khí lợi hại giúp bạn dễ dàng vấn ánh nhìn của người nhìn thấy. Thế nhưng vì một lý do nào đó mà đôi môi của bạn bị sẹo khiến bạn thiếu tự tín khi xúc tiếp với mọi người. Để cải thiện tình trạng đó thì việc điều trị […]

Đôi môi đẹp là vũ khí lợi hại giúp bạn dễ dàng vấn ánh nhìn của người nhìn thấy. Thế nhưng vì một lý do nào đó mà đôi môi của bạn bị sẹo khiến bạn thiếu tự tín khi xúc tiếp với mọi người. Để cải thiện tình trạng đó thì việc điều trị sẹo lõm ở môi bằng công nghệ Bio Plus là khôn xiết cần thiết, giúp bạn tự tín và quyến rũ hơn.

Nỗi tự ti khi môi có sẹo

Đôi môi nói lên quờ quạng về tình, tâm hồn và những mơ ước của bạn. Thế nhưng có những người kém may mắn mới chào đời đã bị dị tật bẩm sinh, hay có những người chỉ một lần sơ suất tai nạn xảy ra để lại vết sẹo không mong muốn, làm cho đôi môi trở nên xấu xí, đôi khi còn ảnh hưởng nặng nề tới sinh hoạt khiến họ mất tự tin trong giao tiếp..Những bây giờ trong thời đại mới thì trị sẹo lõm khiến chúng hoàn toàn biện mất không còn là to tát nữa.

Điều trị sẹo lõm ở môi bằng công nghệ Bio Plus

Điều trị sẹo lõm ở môi bằng công nghệ Bio Plus

hiện tại khi cái ăn cái mặc không còn là nỗi lo của mọi người, thì nhu cầu hoàn thiện bản thân là rất cần thiết, loại bỏ sẹo để có một thân thể hoàn hảo hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của mọi người vì phẫu thuật thẩm mỹ ngày một phát triển và được ứng dụng rộng rãi hơn.

Loại bỏ những ưu phiền về sẹo môi

Những vết sẹo trên môi khiến bạn thiếu tự tin về “sự gợi cảm của đôi môi”. Tuy nhiên, vùng môi thường rất mẫn cảm và có cấu trúc là niêm mạc và bán niêm mạc, thành ra chữa sẹo lõm vùng này đòi hỏi áp dụng kỹ thuật công nghệ cao.

Hiện nay, việc chữa trị sẹo đã trở thành dễ dàng hơn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học thẩm mỹ. Bio PlusCông nghệ trị sẹo tiền tiến là giải pháp chữa trị dứt điểm các loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo mụn, sẹo lâu năm một cách mau chóng, hiệu quả, giảm tới 85%-95% tình trạng sẹo sau điều trị sẹo an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và cấp phép lưu hành bởi Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ

Đây là công nghệ điều trị sẹo không phải giải phẫu, sử dụng hoàn toàn bước sóng laser phù hợp để tác động trực tiếp vào vết sẹo, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và xúc tiến hình thành các tế bào da mới thay thế các tế bào da đã bị hư tổn. Các bước sóng thích hợp của Laser Bio Plus đấu tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo và nếp nhăn vùng sẹo một cách mau chóng và mang lại kết quả điều trị triệt để nhất.

Tại Việt Nam, trị sẹo bằng Laser Bio Plus được TMV Kangnam nhập cảng và đưa vào ứng dụng trị sẹo rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính khó nết nhất. Khi cách trị sẹo lõm lâu năm  ở môi bằng Laser Bio Plus, bạn sẽ hoàn toàn sửng sốt bởi kết quả đạt được như loại bỏ triệt để vết sẹo một cách mau chóng an toàn, không gây tổn thương, không đau rát, giúp làn da phẳng mịn, màu sắc tương đồng đẹp thiên nhiên.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  chi phí điều trị sẹo lõm

>>>   điều trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X