Điều trị xóa sẹo lõm trên mặt do mụn trứng cá đơn giản

02:08:09 - 17/02/2015 - admin

Làn da là nơi chịu trực tiếp những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, do đó sẽ không thể tránh được những tổn thương gặp phải. Với những người hay bị mụn trứng cá thì việc da bạn bị sẹo là khó tránh khỏi, đặc biệt là sẹo lõm ở mặt. Sau đây chúng toi xin mạc bạn cách điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá đơn giản và cực kỳ an toàn.

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm

Da là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá quá trình tự lành liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi với thiếu hụt các tổ chức ” làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.

Sẹo lõm hình thành do khối mô sâu bị hoại tử, xét về mặt hậu quả thì sẹo lõm, rỗ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng xét về mặt thẩm mỹ chúng sẽ để lại những tổn thương di chứng nhất là ở vùng da mặt khiến bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Việc xóa sẹo lõm trên mặt , rỗ là không hề đơn giản.

Điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá từ thiên nhiên

Lô hội

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Dieu tri seo lom tai nha do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

Điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá đơn giản

Điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá đơn giản

Trà xanh

Trà xanh làm sạch da, và sát trùng các đầu mụn trứng cá làm mụn nhanh chóng biến mất, trị sẹo lõm. Từ đó bạn sẽ không còn nỗi lo về sẹo. Bạn có thể đun là trà xanh với nước.

đó dùng bông thấm vào nước trà xanh rồi thoa lên mặt. Rửa mặt bằng trà xanh hàng ngày cũng là cách để bạn có một làn da mịn màng

Điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá hiệu quả nhất

Điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá đơn giản

Điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá đơn giản

Để trị sẹo mụn trứng cá để lại những vết lõm hiệu quả , nhanh chóng, theo các chuyên gia da liễu nên áp dụng phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao. Trong số các cách trị sẹo do mụn để lại hiện nay, công nghệ Bio Plus là cách trị sẹo lõm do mụn trứng cá để lại tối ưu về cả hiệu quả và độ an toàn. Phương pháp này trị sẹo triệt để, nhanh chóng đảm bảo an toàn, làm mềm và làm mịn da hiệu quả.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  trị sẹo lõm ở đâu tốt

>>>   trị sẹo lõm giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X