Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus

18:03:44 - 30/01/2015 - admin

Có thể nói sẹo lõm lâu năm được xem là 1 trong thể loại sẹo khá khó chữa trị do vậy việc tìm cách điều trị và trông nom cẩn thận và kiên trì để có kết quả tốt. Và ngày nay, điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus chính là […]

Có thể nói sẹo lõm lâu năm được xem là 1 trong thể loại sẹo khá khó chữa trị do vậy việc tìm cách điều trị và trông nom cẩn thận và kiên trì để có kết quả tốt. Và ngày nay, điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus chính là biện pháp hữu hiệu nhất mà chúng ta có thể vận dụng.

căn nguyên hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm lâu năm là tình trạng sẹo khó chữa trị và khá cứng đầu. Chúng thường hình thành sau các thương tổn ngoài da như thủy đậu chữa trị không đúng cách, sẹo sau mụn, vết thương hoặc bỏng nhẹ.

Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus

Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus

Sau khi các nguyên do trên gây hại cho da, tạo thành các vết thương. Thông thường, các vết thương này sẽ được chữa lành nhờ sự tăng sinh collagen và elastin tự nhiên làm da căng lên phối hợp với sự tăng sinh nhanh chóng của các tế bào giúp chữa lành vết thương theo cơ chế thiên nhiên. Tuy nhiên, trong trường hợp sẹo lõm để lâu năm, các collagen và elastin không được phục hồi, tái cấu trúc hoặc tăng sinh tự nhiên, sự thiếu hụt collagen sẽ gây gổ thay đổi nghiêm trọng tới cấu trúc da, hình thành các lỗ nhỏ trên da.

Chính vì những lý do trên mà để điều trị sẹo lõm lâu năm thành công, các bạn phải điều trị sớm, nếu để quá muộn, lâu năm thì chỉ có thể vận dụng các phương pháp có cơ chế kích thích tăng sinh collagen, kích thích tế bào phân chia làm đầy sẹo.

Giải pháp nào điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả

vận dụng công nghệ Bio Plus là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục triệt để mọi vết sẹo lõm trên da, lấy lại gương mặt phẳng mịn thiên nhiên một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Bởi công nghệ này có xuất xứ từ Đức và được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng nhận an toàn sau khi qua hàng loạt thẩm tra, thử nghiệm ghét.

Công nghệ Bio Plus dùng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “thương tổn giả mạo”, tác động lên tất thảy diện tích trị sẹo, không bỏ sót bất cứ vết sẹo nhỏ nào trên bề mặt da, giúp các vết sẹo được làm đầy chóng vánh, triệt để. song song, bằng việc đưa dưỡng chất cần thiết vào thân cùng tác động của Laser , da được tái tạo khôn xiết mạnh mẽ, tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị. Những vết sừng, khô cứng do sẹo để lại trên da hoàn toàn được thay thế bằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  tri seo lom gia bao nhieu

>>>  cách trị sẹo lõm trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X