Điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất với công nghệ Bio Plus

15:00:17 - 15/02/2015 - admin

Sẹo lõm ảnh hướng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của chị em. Nếu bạn đã áp dụng nhiều cách trị sẹo lõm mà vẫn chưa đạt được hiệu quả mong muốn thì tham khảo cách điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất với công nghệ Bio Plus. Với khả năng làm đầy một cách nhanh nhất, an toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Nguyên nhân gây sẹo õm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, rỗ hay các tổn thương khác, bị bỏng, bị ngã thì quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại nên xoa seo lom tren mat vĩnh viễn.

Sẹo do phỏng dạ (còn gọi là thủy đậu): Loại này có bề mặt rộng hơn do trứng cá bọc để lại (3-8mm) nhưng nông hơn và mọc rải rác trên mặt. Sẹo lõm dạng này không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ chữa khỏi hay tự lành.

Công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất bằng Bio Plus

Công nghệ Bio Plus ứng dụng những nghiên cứu mới nhất về tế bào vào trong nghiên cứu chữa sẹo lõm. Đây là một trong những công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao vì kết hợp được những công nghệ tiên tiến khác đặc biệt là ánh sáng vi điểm Matric, kỹ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất với công nghệ Bio Plus

Điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất với công nghệ Bio Plus

Sau điều trị những vết sẹo lõm biến mất nhanh chóng. Công nghệ này hoàn toàn không gây kích ứng tới cac vùng da xung quanh là công nghệ sinh học thân thiện với  mọi loại da, an toàn và hiệu quả. Việc điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất bằng công nghệ Bio Plus không gây đau hay khó chịu cho khách hàng, sau điều trị không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất bằng công nghệ Bio tại thẩm mỹ viện uy tín

Xu hướng làm đẹp hiện đại là sử dụng những thiết bị kỹ thuật cao, không gây tổn thương sâu cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc ngày thường. Và công nghệ ánh sáng Bio Plus đang ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Với  nhiều năm đồng hành cùng phái đẹp,địa chỉ trị sẹo lõm uy tin tại  thẩm mỹ viện Đông Á thấu hiểu làn da của chị em và luôn mang đến cho phái đẹp những giải pháp tối ưu nhất.

Các vấn đề về da được điều trị triệt để với một liệu trình đơn giản vừa rút ngắn được thời gian điều trị, vừa đạt được hiệu quả cao hơn gấp đôi, vừa an toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào còn giúp tái tạo làn da sáng mịn.

Điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất với công nghệ Bio Plus

Điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất với công nghệ Bio Plus

 

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  gia tri seo lom

>>>  tham mi vien xoa seo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X