Điều trị sẹo lõm cực nhanh và đơn giản

02:31:41 - 08/09/2013 - admin

Là tàn dư của trứng cá hay quá trình viêm lỗ chân lông để lại, sẹo lõm không nguy hại tới sức khỏe nhưng lại làm giảm đi nét mịn màng và thẩm mỹ trên da.Với phương pháp điều trị sẹo lõm cực nhanh và đơn giản dưới đây sẽ phần nào giúp bạn xoa dịu và cải thiện vết sẹo được như ý.

Để điều trị được sẹo trên da một cách triệt để không  thể thực hiện trong một sớm một chiều mà cần phải đầu tư thời gian và sự kiên trì. Song điều cần thiết để đẩy nhanh quá trình là nên xác định được chúng  thuộc dạng nào để có cách thức điều trị sẹo lõm cho phù hợp nhất.

Điều trị sẹo lõm cực nhanh và đơn giản 1

Vết sẹo lõm làm giảm đi nét thẩm mỹ trên da

Vết sẹo lõm sâu nhưng hẹp:

là loại seo lành tự nhiên chưa qua quá trình dùng các biện pháp điều trị như ngắt, hay hút mụn. có thể dễ dàng có thể phát hiện vì chúng xuất hiện khá lớn với đường kính khoảng 2mm. Vết sẹo này được hình thành là kết quả của da bị viêm nang lông hay mụn viêm mủ.

Loại sẹo hố:

Cũng giống như loại sẹo lõm sâu hẹp trên, vết sẹo hố này cũng xuất hiện sau tàn dư của mụn, trứng cá và viêm lỗ chân lông song vết sẹo này thường  đã bị tác động như cố tình bóp, hút hay nặn mụn làm đường kính mụn phát triển rộng từ 3-5mm.

Điều trị sẹo lõm cực nhanh và đơn giản 2

Sử dụng công nghệ sinh học Bio Scar

Phương pháp nào chữa sẹo lõm hiệu quả nhất

Cách chữa sẹo lõm nhanh chóng và triệt để nhất là sử dụng công nghệ sinh học Bio Scar với tính năng an toàn tuyệt đối, không đau, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí điều trị dao động từ 6 triệu – 8 triệu tại các thẩm mỹ viện lớn và uy tín.

Ngoài phương pháp y học trên, bạn có thể một vài phương pháp tự nhiên đơn giản để xóa sẹo song nên đầu tư thời gian sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.
Dùng bằng mật ong: Không quá phức tạp, chỉ mất khoảng 10 phút mỗi ngày để bôi mật ong lên da rồi làm sạch bằng nước ấm. Mật ong là người bạn tin cậy và an toàn được chị em sử dụng để làm lành vết sẹo vì vậy hãy kiên trì điều trị theo phương pháp này, kết quả sẽ không hề thất vọng.

Điều trị sẹo lõm cực nhanh và đơn giản 3

Điều trị sẹo lõm cực nhanh và đơn giản

Dùng lô hội: Chọn lá lô hội tươi cắt thành từng khúc khéo léo lấy phần nhựa thoa lên vết sẹo lõm hàng ngày hoặc sử dụng thuốc trị sẹo có chiết xuất từ lô hội cũng rất hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X