Điều trị sẹo lõm cho nam giới

18:08:04 - 27/01/2015 - admin

Làm phẳng, làm mịn làn da phục hồi lại da đã chết, công nghệ Bio Plus đang được đánh giá là giải pháp được ưu tiên và được ứng dụng trong việc điều trị sẹo lõm cho nam giới, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Tại sao trị sẹo lõm cho nam giới lại gặp […]

Làm phẳng, làm mịn làn da phục hồi lại da đã chết, công nghệ Bio Plus đang được đánh giá là giải pháp được ưu tiên và được ứng dụng trong việc điều trị sẹo lõm cho nam giới, mang lại hiệu quả nhanh nhất.

Tại sao trị sẹo lõm cho nam giới lại gặp khó khăn hơn phụ nữ?

Thông thường, sẹo lõm được hình thành ở nam và phụ nữ đều do những nguyên cớ cốt yếu như: Điều trị mụn không đúng cách dễ dẫn đến sẹo; Bị chấn thương; Bị thủy đậu… Tuy nhiên, khi trị sẹo lõm ở nam giới thường mang những đặc điểm “khó trị” hơn nữ giới.

Điều trị sẹo lõm cho nam giới

Điều trị sẹo lõm cho nam giới

Làn da của nam giới thường có lỗ chân lông to, thu nhận nhiều bụi bẩn, dẫn đến việc mụn phát triển và sẹo lõm cũng dễ hình thành hơn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cũng không được chú ý và thực hiện đúng phương pháp nên việc điều trị sẹo lõm khó cho kết quả triệt để.

Tính chất da ở nam giới thường chứa nhiều lớp sừng cứng, ngăn trở phần nào sự tác động của các phương pháp điều trị sẹo lõm, dẫn đến việc điều trị khó khăn hơn. Nếu không tuyển lựa đúng phương pháp thì sẹo lõm lâu năm có thể hình thành trở lại, thậm chí, sức đề kháng của làn da cũng sẽ yếu hơn.

Tại sao công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao trong trị sẹo lõm cho nam giới?

Với cơ chế dựa vào việc kích thích da tự sản sinh, làm đầy những “vết thương dã mạo”, phương pháp cấy da siêu vi điểm là công nghệ được đánh giá cao nhất trong công cuộc điều trị sẹo lõm vĩnh viễn. Công nghệ này có cội nguồn xuất xứ từ Đức.

Công nghệ Bio Plus  hoạt động theo cơ chế:

-Bước 1: Làm đầy vết sẹo lõm bằng các phương tiện chuyên dụng, chuyên gia sẽ tạo ra những vết thương dã mạo ngay tại vị trí những vết sẹo lõm để từ đó kích thích thân thể tự làm đầy.

– Bước 2: Cung cấp những dưỡng chất cấp thiết kết hợp với các động tác massage, giúp dưỡng chất thẩm thấu một cách chóng vánh, giúp các mô da khỏe mạnh hơn, đẩy nhanh quá trình làm đầy vết sẹo lõm, hạn chế vết thâm. Những dưỡng chất này đều đã được xác định là an toàn tuyệt đối ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.

– Bước 3: Bước rút cuộc hoàn thành liệu trình cấy da siêu vi điểm, chuyên gia sẽ chiếu ánh sáng Bio Plus lên vùng da đang điều trị sẹo lõm, loại bỏ đi lớp sừng cứng, da thừa, tế bào chết, mang lại làn da mịn màng, đồng màu và trắng sáng hơn.

Công nghệ Bio Plus đã được tổ chức FDA công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình chữa sẹo lõm bằng Công nghệ Bio Plus không chỉ an toàn với sức khỏe mà phương pháp này còn được thực hiện dựa hoàn toàn vào khả năng tự làm đầy sẹo của cơ thể khi được kích thích nên sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau từ 1 – 2 lần áp dụng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng thành công Công nghệ Bio Plus vào việc điều trị sẹo lõm cho cả nam và nữ giới, Thẩm mỹ viện chúng tôi đã luôn là một trong những cái tên được nhắc đến trước hết khi khách hàng tìm địa chỉ làm đẹp uy tín nhất.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  dieu tri seo lom gia bao nhieu

>>>  kem tri seo lom

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X