Điều trị sẹo lõm các bài thuốc dân gian khẳng định khả năng

03:21:13 - 06/10/2014 - admin

Nhiều bạn trẻ đang phân vân không biết làm thế nào để loại bỏ những vết sẹo lõm trên gương mặt do mụn để lại, may mắn là tạo hóa lại cho bạn những phương thuốc điều trị sẹo lõm trên mặt cực hiệu quả từ thiên nhiên, những bài thuốc đó sẽ được chia […]

Nhiều bạn trẻ đang phân vân không biết làm thế nào để loại bỏ những vết sẹo lõm trên gương mặt do mụn để lại, may mắn là tạo hóa lại cho bạn những phương thuốc điều trị sẹo lõm trên mặt cực hiệu quả từ thiên nhiên, những bài thuốc đó sẽ được chia sẽ dưới đây.

Mật ong trị dứt điểm sẹo lõm

Mật ong trị dứt điểm sẹo lõm

Mật ong trị dứt điểm sẹo lõm

Với mật ong bạn có thể bôi trực tiếp lên sẹo lõm và để khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm thật sạch. Chua seo lom đòi hỏi quá trình kết hợp chặt chẽ giữa khách hàng và chuyên viên tư vấn thẩm mỹ, việc sử dụng mật ong trong trị sẹo lõm nên theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ.

Cà chua phương thuốc trị sẹo nhanh

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, C ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo. Bạn hãy ăn sống cà chua hoặc uống nước ép cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo, mụn viêm.

Lô hội khẳng định khả năng trị sẹo

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Đối với cach tri seo lom tren mat này có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Điều trị seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

Lô hội khẳng định khả năng trị sẹo

Hỗn hợp nước chanh, bột yến mạch và sữa chua loại bỏ sẹo trả lại làn da mịn màng

Bạn hãy sử dụng hỗn hợp của 1 muỗng canh bột yến mạch xay, 1 muỗng sữa chua và một số giọt nước cốt chanh. Xoa nhẹ hỗn hợp này lên khuôn mặt, rồi massage trong 10-15 phút và rửa sạch.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X