Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao

09:01:32 - 15/05/2014 - admin

Để đẩy nhanh quá trình xóa mờ sẹo lõm, các bác sỹ khuyên bạn nên kết hợp những phương pháp tự nhiên với điều trị bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix. >> Trị sẹo rỗ tự nhiên >> Bí quyết trị sẹo rỗ  Khác với công nghệ làm mờ sẹo lõm trước đây mang […]

Để đẩy nhanh quá trình xóa mờ sẹo lõm, các bác sỹ khuyên bạn nên kết hợp những phương pháp tự nhiên với điều trị bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix.

>> Trị sẹo rỗ tự nhiên

>> Bí quyết trị sẹo rỗ 

Khác với công nghệ làm mờ sẹo lõm trước đây mang tính mài mòn sâu làm tổn thương da, kéo dài thời gian điều trị, công nghệ Max Matrix mang đến một xu hướng mới trong lĩnh vực này và đã chinh phục được nhiều bác sỹ trên thế giới, cũng như làm hài lòng nhiều khách hàng.

dieu-tri-seo-lom-bang-cong-nghe-cao

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Max Matrix là chỉ tập trung điều trị tại điểm sẹo rỗ với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh nhất là tri seo ro tren mat. Vì vậy, sau điều trị không có sự thương tổn, đau rát da hay mặt bị ửng đỏ, chảy máu.

Theo chuyên gia từ hãng cung cấp Max Matrix chia sẻ, công nghệ điều trị sẹo rỗ Max Matrix là hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt. Hiện tại, công nghệ Max Matrix đang được áp dụng độc quyền tại Milan Clinic & Spa.

dieu-tri-seo-lom-bang-cong-nghe-cao

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng 1 đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ hết sẹo rỗ sau 3 – 6 lần điều trị.

Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý, đó là hiện nay có một số trung tâm mới mọc lên nhái lại thương hiệu Milan Clinic & Spa, bạn cần đến đúng địa chỉ của Milan Clinic & Spa để được điều tri seo ro hieu qua bằng công nghệ Max Matrix và cam kết hoàn lại phí nếu không đạt kết quả sau quá trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X