Điều trị sẹo lõm bằng cách lăn kim

08:10:02 - 01/06/2014 - admin

Sẹo lõm là một vấn đề ngoài da khá phổ biến hiện nay, nguyên nhân gây ra chủ yếu do hậu quả của mụn nhọt và một số yếu tố bên ngoài. Có rất nhiều phương pháp được áp dụng để chữa sẹo và một trong số đó là lăn kim để xoá sẹo. >> […]

Sẹo lõm là một vấn đề ngoài da khá phổ biến hiện nay, nguyên nhân gây ra chủ yếu do hậu quả của mụn nhọt và một số yếu tố bên ngoài. Có rất nhiều phương pháp được áp dụng để chữa sẹo và một trong số đó là lăn kim để xoá sẹo.

>> Cách trị sẹo lõm trên mặt

>> Cách trị sẹo lõm lâu nam

Thế nào là lăn kim trị sẹo lõm?

Là một cach tri seo ro, sẹo lõm đơn giản, an toàn, ít đau và không có tác dụng phụ được dùng đặc trị các vấn đề về da. Công nghệ kim lăn sẽ tạo ra vô số các vết kim châm trên lớp biểu bì, kích thích giải phóng các nhân tố giúp tăng cường sự sản xuất collagen và elastin.

phuong-phap-lan-kim-chua-seo-lom

phương pháp lăn kim chữa sẹo lõm

Công nghệ tri seo lom do mun này có tác dụng tương tự như các công nghệ Dermabrasion (siêu mài mòn), Lasers và Deep Chemical Peels nhưng cách chữa trị này không đòi hỏi da phải thay thế bằng một lớp biểu bì khác. Chính vì thế, liệu trình điều trị sẹo lõm do mụn tương đối ngắn và không khiến làn da bị trở nên nhạy cảm với tia UV sau khi điều trị. Công nghệ kim lăn áp dụng cho mọi loại da, đặc biệt là các vùng da nhạy cảm như mắt, miệng và cổ.

Tác dụng của việc chữa trị sẹo lõm bằng lăn kim

– Giảm sự xuất hiện của các nốt sẹo lõm do mụn hoặc lâu năm
– Phục hồi 60-70% những vết sẹo lõm do thủy đậu trên mặt
– Giúp cải thiện tình trạng những vết sẹo lõm
– Thu nhỏ những vết sẹo lâu ngày do phẫu thuật | laser | siêu mài mòn.

Cong-nghe-lan-kim-tri-seo-hien-dai

Công nghệ lăn kim trị sẹo hiện đại

Lưu ý : Cách điều trị sẹo lõm bằng cách lăn kim, công nghệ chỉ thực sự có hiệu quả khi được tư vấn và hướng dẫn chi tiết của Chuyên gia tại các Trung Tâm lăn kim trị sẹo lõm trên toàn quốc. Không nên đến các Thẫm mỹ viện, Spa chưa được cấp phép Chứng chỉ lăn kim quốc tế.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X