Điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus

09:49:18 - 05/02/2015 - admin

Điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus hiện được đánh giá là biện pháp an toàn nhất, hiệu quả cao. dùng công nghệ Laser Bio Plus tác động lên làn da, chỉ sau 6 lần trị liệu. Da là bộ phận quan trọng trên thân thể, là bộ phận bao bọc bên ngoài thân thể nên da rất dễ bị thương tổn. […]

Điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus hiện được đánh giá là biện pháp an toàn nhất, hiệu quả cao. dùng công nghệ Laser Bio Plus tác động lên làn da, chỉ sau 6 lần trị liệu.

Da là bộ phận quan trọng trên thân thể, là bộ phận bao bọc bên ngoài thân thể nên da rất dễ bị thương tổn. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc cẩn thận với chế độ ăn uống, vệ sinh ăn nhập da có thể tự làm lành nhanh chóng.

Điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus

Điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus

Cơ chế tự làm lành da: khi da bị thương tổn,các collagen trong da tự tổng hợp, làm liền và đầy vết thương. Sau một thời gian da tự tái tạo một làn da mới tại vị trí vết thương, khiến da trở lại dạng như ban đầu. Tuy nhiên, có những vết thương quá sâu, các nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì, lại thêm các tác nhân bên ngoài như như bụi bẩn, vi khuẩn, chế độ ăn uống không cung cấp đủ dưỡng chất trên da làm ức chế quá trình tái hiện da. Đó là căn do dẫn đến sẹo lõm lâu năm trên da.

Căn cứ vào duyên cớ gây sẹo lõm cũng như hiểu được cơ chế làm lành thiên nhiên của da mà công nghệ Bio Plus ra đời. bản tính của công nghệ này là kích thích vào cơ chế tự nhiên của da bằng cách ứng dụng công nghệ Laser giúp tạo ra các tổn thương mạo có tác dụng đẩy nhanh quá trình nhận biết và làm đầy vùng da sẹo của cơ thể. Trị sẹo lõm nhờ cơ chế tự làm lành da là biện pháp hiệu quả, nhanh chóng làm đầy vết sẹo, tuyệt đối an toàn.

Chẳng những vậy, trong quá trình làm đầy sẹo lõm, da sẽ được cung cấp thêm các dưỡng chất. Dưỡng chất này không chỉ đóng vai trò nuôi dưỡng da, là nguyên liệu cho quá trình điều trị sẹo lõm tự nhiên mà còn có tác dụng kích thích quá trình này diễn ra chóng vánh, trị sẹo lõm hiệu quả hơn. Dưỡng chất là chất tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, Không những an toàn, không gây kích ứng da mà còn tránh trường hợp đào thải chất liệu, song song đẩy nhanh quá trình tái hiện da.

Trị sẹo lõm bằng Bio Plus còn phối hợp chiếu tia Laser Bio Plus . Đây là tia sáng có tác dụng loại bỏ các lớp tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt sẹo, kích thích tái hiện da, củng cố lại hệ thống collagen. Nhờ đó, chữa sẹo lõm bằng Bio Plus  không chỉ đạt được hiệu quả trị sẹo lõm cao mà còn có tác dụng làm đẹp da, giúp da căng mịn và tái hiện mạnh mẽ ngay cả khi trị liệu kết thúc.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trị sẹo lõm nhờ có chế tự làm lành da của công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách hoàn hảo bậc nhất bây chừ vì không chỉ trị sẹo hoàn toàn dựa trên cơ chế tự mà còn nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong với chỉ 6 lần điều trị.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  gia dieu tri seo lom

>>>  cách trị sẹo thâm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X