Điều trị sẹo lồi ở đâu và phương pháp nào là tốt nhất

07:54:48 - 22/08/2014 - admin

Bạn đang phân vân không biết điều trị sẹo lồi ở đâu và bằng phương pháp nào là tốt nhất. Bài viết này xin giời thiệu với bạn hai phương pháp điều trị sẹo thịnh hành và chất lượng nhất hiện nay. Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP PRP trong thẩm mỹ là […]

Bạn đang phân vân không biết điều trị sẹo lồi ở đâu và bằng phương pháp nào là tốt nhất. Bài viết này xin giời thiệu với bạn hai phương pháp điều trị sẹo thịnh hành và chất lượng nhất hiện nay.

trị sẹo vt1

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

PRP trong thẩm mỹ là công nghệ sinh học tự nhiên giúp dieu tri seo loi lau nam, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người được điều trị, rồi dùng kỹ thuật tập trung tiểu cầu với nồng độ cao (khoảng 3 – 5 lần nồng độ bình thường), rồi đưa ngược vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể.

PRP (Platelet rich plasma) là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, an toàn, không phẫu thuật, sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để làm trẻ hóa da, điều trị tổn thưởng da mà hoàn toàn không sử dụng chất liệu gì từ bên ngoài hay phẫu thuật sẹo lồi.

Chi phí điều trị 8 triệu/1 lần, 1 liệu trình từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng.

Công nghệ kim lăn tế bào gốc

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học tri seo như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp làm mới và mịn da vùng điều tri seo loi.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X