Điều trị sẹo lồi không lo tái phát với phương pháp nào?

02:13:36 - 10/11/2014 - admin

Hiện nay vấn đề sẹo lồi là một trong những lo lắng của nhiều khách hàng, tuy nhiên để điều trị sẹo lồi không tái phát bạn cần chú ý những điều sau.

Tại sao sẹo lồi dễ tái phát trở lại?

Sẹo lồi xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người. Sẹo lồi bản chất là sự tăng sinh quá mức của các chuỗi collagen. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau, tập trung ở mọi vùng trên cơ thể, màu hồng hoặc tím, đôi khi có cảm giác đau ngứa khi sờ vào sẹo. Càng để lâu, việc điều trị sẹo lồi do mụn càng trở lồi càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Để trị sẹo lồi, nhiều người đã tìm đến các giải pháp như đắp mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên, bôi kem trị sẹo. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn được ổ sẹo.

Cách điều trị sẹo lồi dứt điểm, không tái phát bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Cách điều trị sẹo lồi dứt điểm, không tái phát bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Chính vì vậy, sau 1 thời gian, sẹo lồi lại nhanh chóng quay trở lại khiến nhiều người cảm thấy lo lắng hơn. Do đó, bạn nên trị sẹo lồi tận gốc, triệt để, không tái phát. Giải pháp bôi kem trị sẹo lồi chỉ có tác động mang tính bề mặt.

Cách điều trị sẹo lồi không tái phát

Theo các chuyên gia, cách trị sẹo lồi lâu năm là bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ ánh sáng vi điểm 3D.

Ánh sáng vi điểm 3D là phát minh mang tính đột phá, mang đến kết quả trị sẹo lồi hoàn hảo nhất tới khách hàng. Cách chữa sẹo lồi lâu năm này sử dụng ánh sáng có bước sóng 10600 nm, tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Với cơ chế hoạt động đó, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D ngăn chặn tối đa tình trạng sẹo tái phát.

>><<>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X