Điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất

18:25:47 - 28/05/2014 - admin

Sẹo lỗi hiện nay chủ yếu là nguyên nhân từ mụn gây ra, nhất là đối với những người có làn da dầu, nhiều bã nhờn sẽ dễ nổi mụn hơn bình thường. Một số cách chữa trị sau đây có thể làm giảm đi các vết sẹo lớn trên da của bạn. >> Xóa […]

Sẹo lỗi hiện nay chủ yếu là nguyên nhân từ mụn gây ra, nhất là đối với những người có làn da dầu, nhiều bã nhờn sẽ dễ nổi mụn hơn bình thường. Một số cách chữa trị sau đây có thể làm giảm đi các vết sẹo lớn trên da của bạn.

>> Xóa sẹo bằng laser

>> Thẩm mỹ sẹo lồi

Ngực là vùng da có chứa nhiều tuyến bã nhờn nên rất dễ hình thành mụn và nguy cơ để lại sẹo lồi rất cao ở những người có cơ địa sẹo lồi.

Hiện nay cach chua tri seo loi là một thách thức khá lớn, cho dù vẫn có nhiều phương pháp điều trị nhưng chưa có giải pháp nào đạt được hiệu quả tuyệt đối, tỉ lệ tái phát cũng khá cao.

chua-tri-seo-loi-hieu-qua

chữa trị sẹo lồi hiệu quả

Bên cạnh các phương pháp chữa sẹo lồi như: tiêm corticosteroids, phun Nitơ lỏng, xạ trị (radiration), phẫu thuật, đốt lạnh.v.v… thì sử dụng laser để chữa trị sẹo cũng là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Cach tri seo loi này sử dụng ánh sáng đơn sắc với nguồn năng lượng rất cao để lấy bỏ lớp nông của da với mức độ khác nhau tùy từng loại laser. Một số loại laser mới hiện nay có khả năng tác động đến sợi collagen ở trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì bên trên. Tuy nhiên, việc thực hiện xóa sẹo bằng tia laser cần phải cực kỳ chính xác để tránh những tổn thương.

Tình trạng da rát, ửng đỏ là hiện tượng thường gặp trong khi điều trị. Trong thời gian sẹo lành, cần tránh nắng kỹ, không nên ăn những thức ăn có thể gây dị ứng hoặc sẹo lồi như rau muống, hải sản… Bệnh nhân cần mất trung bình khoảng một năm để liên kết collagen và elastin phục hồi, vì vậy không nên quá kỳ vọng vào việc nhìn thấy kết quả ngay sau khi điều trị.

tri-seo-loi-hieu-qua-cao

trị sẹo lồi cho hiệu quả cao

Đối với từng thể trạng cơ thể mà khả năng bị sẹo trở lại khác nhau, chính vì vậy các bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu để được tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X