Điều trị sẹo lồi hiệu quả, sở hữu ngay làn da mịn màng

02:28:39 - 08/10/2014 - admin

Sẹo lồi là tổn thương do vết thương để lại, không gây hại cho sức khỏe nhưng lại là vấn đề lớn khi làm mất đi tính thẩm mỹ, để điều trị sẹo lồi hiệu quả chúng ta có thể thực hiện theo phương án sau: Khoa học ngày càng phát triển, luôn bắc kịp […]

Sẹo lồi là tổn thương do vết thương để lại, không gây hại cho sức khỏe nhưng lại là vấn đề lớn khi làm mất đi tính thẩm mỹ, để điều trị sẹo lồi hiệu quả chúng ta có thể thực hiện theo phương án sau:

Loại bỏ nhanh sẹo lồi

Loại bỏ nhanh sẹo lồi

Khoa học ngày càng phát triển, luôn bắc kịp xu hướng hiện đại, đó là lý do ra đời của công nghệ Laser, đối với sẹo lồi thì đây là công nghệ tối ưu nhất.

Sử dụng công nghệ Laser trong cách trị sẹo lồi: Đây là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm hiệu quả.

Đây là cách trị sẹo lồi hoàn toàn không phải là phương pháp phau thuat tham my seo loi cắt bỏ sẹo nhưng cho hiệu quả trị sẹo rất tốt:

  • Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%
  • An toàn với công nghệ điều trị sẹo hiện đại
  • Không tổn thương các vùng da xung quanh
  • Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện. Công nghệ đã được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X