Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser co2 Frational

07:37:49 - 18/06/2014 - admin

Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau và đôi khi gây co kéo. Nó thường xuất hiện ở trên xương ức, lưng trên, sau cổ, tai, trước ngực, vùng râu… Người da màu có nguy cơ bị sẹo lồi cao hơn 15 lần so […]

Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau và đôi khi gây co kéo. Nó thường xuất hiện ở trên xương ức, lưng trên, sau cổ, tai, trước ngực, vùng râu… Người da màu có nguy cơ bị sẹo lồi cao hơn 15 lần so với người da trắng

Cách trị sẹo lồi  thông thường chỉ có thể làm mờ sẹo đi chứ không thể xóa đi các vết sẹo. Là công nghệ trị sẹo lồi an toàn và triệt để nhất hiện nay đã và đang được áp dụng để điều trị rộng rãi cho khách hàng, mang lại kết quả điều trị cao nhất.

seo - loi

Nguyên nhân gây nên sẹo lồi:

Khi một vùng da bị tổn thương do chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật, sau khi da lành thường sẽ để lại sẹo. Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện.

Sẹo xuất hiện gây khó chịu nhất là sẹo lồi . Sẹo lồi thường gờ lên, bờ đều, có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh, được hình thành do đáp ứng lành sẹo một cách thái quá của cơ thể. Sẹo lồi có thể xảy ra bất kỳ nơi  nào trên cơ thể và thường gặp ở người trẻ dưới 30 tuổi, có màu da sẫm, có những yếu tố làm kéo dài quá trình lành vết thương.

Phương pháp điều trị sẹo lồi lâu năm :

Điều Trị sẹo lồi bằng ánh sáng Laser co2 Frational sẽ xóa tan sẹo lồi, hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn

Quy trình điều trị sẹo lồi:

Bước 1 :

Các bác sĩ điều trị sẽ tiến hành thăm khám vùng da sẹo của bạn và tư vấn về phương pháp chữa trị.

Bước 2:

Tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, để tránh nhiễm trùng khi bác sĩ tiến hành tham my xoa seo

Bước 3:

Sử dụng ánh sáng của Laser co2 Fractional sẽ giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đầy sẹo lồi và tái tạo vùng da kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen sản sinh ra các tế bào mới phát triển để thay thế những tế bào đã chết.

Ưu điểm điều trị bằng phương pháp Laser CO2 Factional

– Không gây xâm lấn, không gây tổn thương và tuyệt đối an toàn.

– Tia Laser chỉ chiếu đúng vào các vị trí cần chiếu game hayday và tuyệt đối an toàn an toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong

– Không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da bạn.

Kết quả sau khi điều trị sẹo bằng Laser CO2 Factional

Kết quả Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser C02 Factional, bạn sẽ đạt được kết quả tối ưu khi thực hiện tại các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

– Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%

– An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Chi phí xoa seo lồi

– Chi phí tùy thuộc vào thực tế mức độ Trị sẹo của bạn.

– Bạn nên tới thăm khám để biết được chi phí trị sẹo tùy vào mức độ của mỗi người.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X