Điều trị sẹo hiệu quả nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

02:07:57 - 06/10/2014 - admin

Sẹo rỗ hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy gây ra, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm trên bề mặt da. Để điều trị […]

Sẹo rỗ hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy gây ra, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm trên bề mặt da. Để điều trị sẹo rỗ có bề mặt tròn đều, hõm sâu, diện tích không quá lớn không khó, nhờ công nghệ mới nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện

Trị sẹo mụn nhanh chóng nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất

Trị sẹo mụn nhanh chóng nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất

Cach tri seo hieu qua nhat sử dụng công nghệ trong thẩm mỹ với sự phát triển hiện nay đã cho ra đời công nghệ trị sẹo rỗ an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương và để loại bỏ vết sẹo nhanh chóng, trả lại cho làn da mịn màng. Công nghệ siêu vi điểm mới có khả năng đi sâu tác động tới biểu bì và hạ bì. Công nghệ chỉ tập trung điều trị tại điểm sẹo rỗ với ma trận hàng trăm vi điểm giúp loại bỏ tế bào chết chai sần, tăng sinh collagen, elastin mới để thay thế tế bào hư tổn, bị đứt gãy.

Hệ thống phân tích thông minh của công nghệ đánh giá tình trạng sẹo trên da mặt và vị trí khác, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và cho từng tình trạng da riêng biệt. Cach tri seo do mun sử dụng công nghệ không xâm lấn hay gây tổn thương cho các vùng da xung quanh, gần vết ẹo. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế cảm giác đau, đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị.

Vài ngày sau khi điều trị sẹo rỗ bằng, bạn sẽ thấy da mặt xuất hiện vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi. Quá trình thúc đẩy và tái tạo sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó các vết sẹo rỗ sẽ được xóa mờ sau 3-6 lần trị liệu.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X