Điều tri seo lau nam do bỏng hiệu quả nhanh nhất

13:00:46 - 19/02/2015 - admin

Bỏng là một trong những nguyên nhân gây ra sẹo. Vậy làm thế nào để có thể trị sẹo bỏng một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến với bạn.

Cách điều trị sẹo bỏng bằng lá bỏng

Điều trị sẹo bỏng hiệu quả nhanh nhất

điều trị sẹo bỏng bằng lá bỏng

Để điều tri seo lau nam do bỏng bạn có thể mua các loại kem trị bỏng theo hưỡng dẫn của thầy thuốc. Với những vết bỏng nhẹ như bỏng dầu mỡ bắn vào, bỏng bô bạn có thể sử dụng lá bỏng đắp lên vết bỏng hoặc ủ dầu mù u.

Cách điều trị sẹo bỏng bằng rau má

Vốn được biết đến như là bài thuốc về giải độc, dưỡng âm và chống lão hóa, rau má nay còn cách trị sẹo mụn hiệu quả. Rau má có thể tái tạo tế bào mới giúp nhanh chóng làm xóa mờ những vết sẹo kể cả sẹo lâu ngày.

Rau má có thể tái tạo tế bào mới giúp nhanh chóng làm xóa mờ những vết sẹo kể cả sẹo lâu ngày. Lấy cây rau má tươi giã ra, đắp lên vết sẹo phỏng 10-15′ rồi rửa sạch, mỗi ngày làm 1 lần.

Cách điều trị sẹo bỏng với dầu dừa

Điều trị sẹo bỏng hiệu quả nhanh nhất

Cách điều trị sẹo bỏng với dầu dừa

Dầu dừa mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể – góp phần quan trọng mang đến sức khỏe cho tóc, da. Một trong những lợi ích đó là làm sáng vùng da sẹo, đặc biệt là sẹo bỏng. Dầu dừa có thể được dùng làm dầu massage, hoặc dùng chung với những thành phần khác như chuối hoặc nhiều thành phần khác. Dầu dừa tạo nên phản ứng đáng kể trên mô sẹo, dần dần làm vùng da sẹo trở nên sáng hơn, đây được xem là phương pháp tri seo do mun de lai hay do bỏng cũng như những loại sẹo khác hữu hiệu nhất.

Điều trị sẹo mụn nhanh nhất và triệt để với Bio Plus

Điều trị sẹo bỏng hiệu quả nhanh nhất

Điều trị sẹo bỏng hiệu quả nhanh nhất

Bio Plus được coi là cách trị sẹo mụn ưu việt nhất hiện nay, mang lại kết quả trị sẹo lên tới 90-95%.  Công nghệ Bio Plus sử dụng ánh sáng vi điểm Matric có bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi chỉnh sửa các vết sẹo và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm bài viết tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X