Điều trị sẹo bằng Laser tại TMV Hoàn Mỹ

02:07:38 - 28/05/2014 - admin

Các loại sẹo có thể được điều trị bằng một loại laser chuyên nghiệp hoặc kết hợp cùng một lúc nhiều loại laser.Tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ điều trị từng loại sẹo bằng một loại laser chuyên nghiệp hoặc kết hợp cùng một lúc nhiều loại laser. Phương pháp này mang lại hiệu quả cho […]

Các loại sẹo có thể được điều trị bằng một loại laser chuyên nghiệp hoặc kết hợp cùng một lúc nhiều loại laser.Tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ điều trị từng loại sẹo bằng một loại laser chuyên nghiệp hoặc kết hợp cùng một lúc nhiều loại laser. Phương pháp này mang lại hiệu quả cho người điều trị.

>> Cach tri seo do bong

>> Cách trị sẹo trứng cá

có nhiều loại sẹo khác nhau

có nhiều loại sẹo khác nhau

Tùy từng thương tổn khác nhau và từng phần của cơ thể, sẹo được chia thành nhiều loại. Trong đó, sẹo lồi là các loại sẹo phình to, đỏ, hình thành từ những tổn thương sâu do trầy xước hay phẫu thuật; sẹo căng là hậu quả của quá trình kéo giãn liên kết da, thường xuất hiện vài tuần sau phẫu thuật, những vết rạn da sau khi sinh nở cũng là một dạng của sẹo căng. Ngoài ra, sẹo rỗ là hậu quả của bệnh mụn trứng cá hay đậu mùa. Chúng thường có dạng tròn, nhỏ và lõm trên bề mặt da.

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ điều trị từng loại sẹo bằng một loại laser chuyên nghiệp hoặc kết hợp cùng một lúc nhiều loại laser. Công nghệ Fractional vi điểm hiện đại giúp điều trị sẽo rỗ. Phương pháp này dùng Laser Exelo 2 có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm, số lượng cũng như khoảng cách của từng vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị. Đặc biệt, Laser Exelo 2 điều trị tốt sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo do phẫu thuật để lại. Khách hàng có thể cảm nhận được kết quả ngay sau lần đầu điều trị. Điều trị sẹo sau phẫu thuật, tri seo thuy dau, sẹo mụn, rỗ,… mang lại hiệu quả sau khoảng 3 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2 – 3 tuần.

Điều trị sẹo căng với công nghệ CAP sóng kép (1320 nm và1440 nm). Công nghệ này phát hai tia laser ra cùng lúc sẽ cho tác động đồng thời trên cả hai lớp nông và sâu của da. Đầu tiên, bước sóng 1320 nm sẽ đi sâu dưới da từ 1 đến 3 cm, phân hủy các mô da bị tổn thương như: vết nhăn da, sẹo và sẹo mụn thay vào đó là lớp da mới, đồng thời kích thích tăng sinh collagen giúp lành thương nhanh. Bước sóng 1440 nm theo sau cũng có tác dụng tương tự như 1320 nm nhưng ở lớp da nông hơn (300 micromet). Công nghệ CAP sóng kép giúp tất cả các lớp da đều được điều trị và thay mới cùng một lúc. Vết sẹo mờ dần rồi mất hẳn trong lộ trình điều trị bằng laser Affirm.

điều trị bằng công nghệ vbeam ferfecta

điều trị bằng công nghệ vbeam ferfecta

Công nghệ VBeam Perfecta với bước sóng 595 nm là phương pháp hấp thu Hemoglobin màu đỏ trên vết sẹo lồi, làm vết sẹo giãn ra và mềm dần. Sau vài lần điều trị , vết sẹo lồi trở nên bằng phẳng, trùng với màu da vùng xung quanh. Laser VBeam Perfecta sử dụng thiết bị phun lạnh DCD (Dynamic Cooling Device) nên bề mặt da sẽ được làm mát trước. Sau đó, tia laser mới được chiếu. Chính điều đó giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu, không đau rát trong suốt quá trình điều trị. Ngoài lá cách làm mất sẹo, các công nghệ laser hiện đại trên còn có thể xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông và hồi phục làn da tổn thương hiệu quả.

THẨM MỸ VIỆN HOÀN MỸ

Đ/C: 152, Đường Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: (08)6.258.7479

Xem thêm : Phau thuat tham my

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X