Điều trị sẹo bằng công nghệ cao bạn đã thử chưa?

15:45:46 - 10/08/2016 - admin

Sẹo tuy không còn ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra những vấn đề lớn về thẩm mỹ. Điều trị sẹo thế nào cho hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Mách bạn cách điều trị sẹo hiệu quả nhất bằng công nghệ cao. Bạn hãy thử xem nhé.

Nguyên nhân hình thành sẹo

Sẹo là những tổn thương để lại trên da khi bạn bị tai nạn, bị bỏng, bị ngã hay do bị mụn khi trưởng thành. Khi da bị tổn thương, các tế bào da bị hoại tử, làm các vết sẹo trở nên khó chữa trị bằng các phương pháp trị sẹo thông thường.

Một khi tế bào da đã bị hoại tử do tổn thương ở lớp thượng bì quá sâu. Mặt khác collagen và elastin không thể sản sinh ra tế bào mới để thay thế thì những biện pháp trên khó lòng đạt hiệu quả.

Điều trị sẹo bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Điều trị sẹo bằng công nghệ Bio plus

Điều trị sẹo bằng công nghệ Bio plus

Bio plus là công nghệ điều trị sẹo của thẩm mỹ viện Đông Á

Bio plus được nâng cấp từ phương pháp trị sẹo bằng Laser đảm bảo 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, dứt điểm. Bio plus được cho là cách  trị sẹo nhanh nhất hiện nay.

Cơ chế hoạt động

Bác sĩ sẽ lấy phần tế bào da khỏe mạnh để cấy vào vùng da bị tổn thương bằng những thiết bị chuyên dụng.

Ngay khi được cấy, các tế bào mô sẽ nhanh chóng phát sinh, lấp đầy những tế bào bị tổn thương, kích thích collagen để tái tạo tế bào da.

Chỉ cần duy nhất một lần điều trị sẹo,cấy tế bào sinh học duy nhất, bạn đã có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh do sẹo để lại. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp trị sẹo khác.

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị sẹo song bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất vừa an toàn, hiệu quả lại vừa không  tốn thời gian điều trị. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được làn da đẹp không còn nỗi lo về sẹo.

 Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X