Điều trị nám và xóa sẹo rỗ theo công nghệ mới

10:20:27 - 29/05/2014 - admin

Đây là công nghệ thay da, điều trị nám tận gốc, trị sẹo rỗ kết hợp đồng thời với tái tạo toàn bộ khuôn mặt, tạo dáng gương mặt đầy biểu cảm, chỉ với 1 tiến trình điều trị duy nhất, tại 1 thời điểm duy nhất, kết quả tác động đa chiều đến toàn bộ khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyên điều tri seo ro hieu qua

Trước đây, nám, tàn nhang, đồi mồi, tăng sắc tố da luôn là vấn đề nan giải của thẩm mỹ da. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ chuyên về da từ năm 1978, đã điều trị thành công nám da bằng công nghệ Laser hay Matrix 3D. Nhưng tất cả các công nghệ cao này đều yêu cầu cần kiên trì điều trị nhiều lần. Và nay, bệnh viện Á Âu đã ứng dụng kỹ thuật STEM CELL từ MỠ – ADSC, để những tế bào gốc trưởng thành tìm kiếm những hắc tố melanin ở tận lớp sâu nhất của da, để thay thế và tái tạo làn dà, da tự hồi phục dần, trắng sáng và láng mịn, đẩy lùi hoàn toàn nám, ngăn ngừa tái phát trở lại.

>> Tri seo ro bang tu nhien

>> Cách chữa sẹo rỗ trên mạt

dieu-tri-nam-xoa-seo-ro

Điều trị nám, xóa sẹo rỗ

Bí quyết trị sẹo rỗ từ công nghệ này là Stem Cell được chiết tách từ Mỡ của chính cơ thể bạn, nên khi sử dụng điều trị, cơ thể bạn như được tiếp nhận một nguồn tài nguyên lớn và dồi dào để sẵn sàng sửa chữa những tổn thương bề mặt da như mụn, nám, sẹo rỗ, lỗ chân lông, … không những thế khả năng của Stem Cell từ Mỡ còn tạo hình cho khuôn mặt, làm thon gọn hàm, nâng cơ, chống chảy xệ, giúp bạn trẻ 10 tuổi, đẹp tự nhiên. Đó là điều không có bất kỳ công nghệ cao nào có thể thay thế được.

dieu-tri-nam-xoa-seo-ro

Điều trị nám, xóa sẹo rỗ

Đặc biệt, việc làm đầy các vết sẹo rỗ là cũng là một trong những điều tuyệt vời nhất mà Stem Cell từ Mỡ – ADSC đã được ứng dụng thành công tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, … Tất cả kiểm nghiệm lâm sàng quốc tế này đều được báo cáo tại website stemcellrevolution.com của Mỹ do giáo sư Mark Bernman sáng lập và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam trở thành vệ tinh Stem Cell của Mỹ.

Ưu điểm của phương pháp chữa sẹo:

– Stem Cell Mỡ – ADSC tạo ra từ hệ thống LIPOKIT VÀ CELLTIBATOR đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

– Phương pháp này không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– An toàn tuyệt đối vì đây chính là nguồn Stem Cell của chính cơ thể bạn.

– Đạt được kết quả đa chiều: hủy mỡ từng vùng theo yêu cầu của bạn, trị hết bệnh lý về da: nám, sẹo rỗ, lỗ chân lông to; trẻ hóa da: nâng cơ, căng da, chống chảy xệ, trắng sáng làn da, trẻ 10 tuổi.

>> Trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X