Đi tìm địa chỉ xoá hình xăm uy tín

06:46:18 - 31/03/2016 - admin

Địa chỉ xoá hình xăm uy tín ở đâu? Rất nhiều người băn khoăn trong vấn đề này. Cùng chúng tớ đi tìm một Thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn có được kết quả xoá xăm tốt nhất nhé.

Địa chỉ xoá hình xăm uy tín ở đâu?

Xăm và xoá xăm là hai quá trình luôn đi liền với nhau, nhưng để xoá xăm được hiệu quả và an toàn, bạn nên tiến hành các công nghệ tẩy hình xăm hiện đại.

Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín trong nước. Lý do cho sự uy tín đó nằm ở chất lượng của công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ – hầu hết đến từ Hoa Kỳ – và đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

>> Xem thêm: Cách xóa hình xăm tại nhà

Hiệu quả xoá xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiệu quả xoá xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ hiện đại Ruby Laser trong quá trình xoá hình xăm khỏi cơ thể, đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ruby Laser là một công nghệ tiên tiến, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về đủ các mặt trong việc xoá hình xăm khỏi cơ thể: nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đây là công nghệ được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, được chứng nhận về chất lượng và an toàn bởi FDA và CE.

>> Tham khảo thêm: Giá xóa hình xăm bằng laser

Ruby Laser được đánh giá cao trong hiệu quả xoá hình xăm

Ruby Laser được đánh giá cao trong hiệu quả xoá hình xăm

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Xoá hình xăm với quy trình nhanh chóng và hiệu quả

Quá trình xoá xăm diễn ra nhanh chóng hiệu quả

Quá trình xoá xăm diễn ra nhanh chóng hiệu quả

>> Có thể bạn quan tâm: Xóa hình xăm bằng laser

–  Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích và khoanh vùng điều trị

–  Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

–  Bước 3: Sử dụng năng lượng Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

–  Bước 4: Bôi kem tái tạo vùng da vừa điều trị

Đặc biệt, Ruby Laser an toàn tuyệt đối với làn da. Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn một địa chỉ xoá hình xăm uy tín với công nghệ xoá hình xăm tiên tiến hiện đại. Mong rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X