Trị sẹo lồi hiệu quả bằng Dermatix- gel

00:33:05 - 22/09/2016 - admin

Dermatix có thể trị sẹo lồi một cách rất hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á có tác dụng làm phẳng, mềm và mờ sẹo ngoài ra còn làm giảm ngứa, và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra.

Dermatix có thể trị sẹo lồi một cách rất hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á có tác dụng làm phẳng, mềm và mờ sẹo ngoài ra còn làm giảm ngứa, và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra.

Dermatix- gel trị sẹo lồi hiệu quả.

Dermatix là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong điều trị sẹo, bao gồm sẹo phì đại, sẹo lồi, được chứng minh hiệu quả

dermatix-gel-silicone-tube-15g

Dermatix trị sẹp lồi hiệu quả, an toàn cho da

trên lâm sàng, thuận tiện và dễ sử dụng, dùng cho các loại sẹo do: phẫu thuật, vết mổ bắt con, bỏng, chấn thương. Có thể
sử dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể, đặc biệt là bao gồm cả cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và vùng cử động nhiều.

Dermatix hiệu quả ngay khi trị sẹo lồi, sẹo phì đại xuất hiện không quá hai năm, sử dụng ngay khi vết thương vừa đóng miệng. Bao gồm các loại sẹo do phẫu thuật, chấn thương, do bỏng,…

Sẹo sau tai nạn trở nên dày, rộng ra, khô, gồ lên và có thể chuyển màu đen hay đỏ, đôi khi gây đau và ngứa.

Trị sẹo lồi bằng Dermatix- gel như thế nào?

Làm sạch vùng da sẹo với nước và chất làm sạch để khô. Chỉ bôi Dertmatix® lên vùng da khô sạch. Nếu sẹo của bạn là sẹo mổ chắc chắn rằng vết thương đã lên da non trước khi bôi Dermatix®. Thời gian lành vết mổ là khoảng 10-14 ngày sau mổ.

Bôi nhẹ nhàng 1 lớp mỏng Dermatix® trên vùng da có sẹo. Sử dụng một lượng nhỏ khoảng 1 hạt đậu nhỏ cho vết sẹo 15cm.
Chờ 4-5 phút để thuốc khô trước khi mặt quần áo hoặc trang điểm. Nếu sau 5 phút thuốc vẫn chưa khô có nghĩa là bạn bôi quá nhiều. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhẹ nhàng lau đi lượng thừa với khăn giấy và chờ cho khô. Bôi quá nhiều không giúp cho quá trình liền sẹo nhanh hơn, vì vậy bạn không nên lãng phí khi dùng. Một khi thuốc đã khô, bạn có thể trang điểm, sử dụng kem chống nắng lên trên vết sẹo. Nên tránh mặc quần áo chật vì có thể kích thích hoặc làm tổn thương mô sẹo. Chỉ nên bôi Dermatix hai lần mỗi ngày (sáng và tối) trên vết sẹo khô, sạch.

tri-seo-loi-bang- dermatix

Hiệu quả rõ rệt trước và sau khi sử dụng dermatix

Bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trong 12 tuần đầu tiên sử dụng liên tục. Đối với các loại sẹo quá lớn, thời gian cần điều trị ít nhất là từ 3 đến 6 tháng hay lâu hơn để có thể cải thiện sẹo tối đa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X