Dầu dừa và nước ép cà rốt chữa trị sẹo hiệu quả

02:18:19 - 16/12/2014 - admin

Dầu dừa và nước ép cà rốt là một trong 2 loại nguyên liệu có thể ứng dụng vào trong điều trị sẹo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách chữa trị sẹo bằng dầu dừa:

Dầu dừa được cho là một trong những thứ dầu dưỡng giúp bạn  điều trị sẹo do mụn để lại. Loại dầu thiên nhiên rẻ tiền, an toàn này không chỉ bảo vệ cơ thể dưới ánh nắng mà nó còn giúp hàn gắn, chữa trị nhiều vấn đề về da, trong đó có sẹo do mụn để lại.

Chất béo trong dầu dừa giúp chống oxi hóa và các tía có hại trong môi trường sống. Dầu dừa giúp bảo vệ da dưới ánh nắng, ngăn tình trạng sẹo bị đậm màu do tia tử ngoại đẩy mạnh quá trình sản sinh hắc sắc tố. Chính bởi vậy, việc dùng dầu dừa mỗi ngày sẽ khiến làn da hậu điều trị mụn trở nên mềm mại và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Tinh chất dầu dừa có khả năng làm mờ sẹo hiệu quả

Tinh chất dầu dừa có khả năng làm mờ sẹo hiệu quả

Chữa trị sẹo bằng nước ép cà rốt:

Nước ép cà rốt cũng là một trong những  cách trị sẹo hiệu quả mà thiên nhiên dành tặng cho bạn. Nước ép cà rốt rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu kali. Thứ dưỡng chất này ngăn ngừa tình trạng da khô, tróc nẻ, điều trị các thương tổn trên da, ngăn ngừa các bệnh viêm da. Đồng thời vitamin A có rất nhiều trong cà rốt giúp da nhanh tái tạo.

Đồng thời sử dụng nước ép cà rốt mỗi ngày cũng là cách trị sẹo tuyệt vời để tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Bổ sung dưỡng chất từ bên trong sẽ giúp da của bạn sớm hồi phục hơn.

Bạn lưu ý là cần áp dụng một cách đều đặn, thường xuyên 2 phương pháp điều trị sẹo này thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn   trị sẹo nhanh nhất và triệt để, bạn nên áp dụng các biện pháp chuyên khoa.

<<<>>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X