Đánh giá thuốc trị sẹo Hirusca

08:39:53 - 25/12/2013 - admin

Trong số rất nhiều các loại thuóc xóa sẹo phổ biến trên thị trường, ít có sản phẩm nào cạnh tranh được với thuóc trị sẹo Hirusca. Dòng sản phẩm xuất xứ từ Thụy Sỹ này đang chiếm thị phần lớn trong tổng nguồn thu của Hãng Medinova về dược mỹ phẩm. Sản phẩm nỏi bật với đặc tính trị sẹo lâu năm cực hiệu quả.

Thuốc trị sẹo Hirusca được sử dụng phổ biến và ưa chuộng không kém bất cứ loại kem trị sẹo nào đang lưu hàng trên thị trường dược mỹ phẩm hiện nay nhờ nguồn gốc và những đặc tính vượt trội trong chữa trị sẹo các loại.

Hirusca có ưu thế về nguồn gốc, xuất xứ

Khi mà thị trường tiêu thụ đang ngày càng đặt yếu tố an toàn và đảm bảo lên hàng đầu thì việc hirusca có xuất xứ từ Thụy Sỹ – một trong những nước đi đầu trong nghiên cứu ứng dụng bào chế dược – mỹ phẩm hiệu quả chính là một lợi thế lớn. Thuốc với các thành phần kết hợp được nghiên cứu tỉ mỉ của các chuyên gia tập đoàn Medinova về đã nhanh chóng được tín nhiệm bởi hiệu quả trị sẹo và chăm sóc là đẹp da dịu nhẹ.

Đánh giá thuốc trị sacẹo Hirusca 1

Thuốc trị sẹo Hirusca có thể làm mờ nhanh sẹo mới.

Thuốc trị sẹo Hirusca hội tụ các thành phần chất chuyên trị sẹo

Chữa sẹo cũng khó khăn như chữa lành thương vậy. Thậm chí, để xóa mờ vết sẹo đòi hỏi nhiều công phu hơn ở người bị sẹo. Bởi sẹo về cơ bản không thể làm mất đi mà chỉ có thể làm mờ bớt, giảm đi độ sạm khiến da vùng sẹo quá chênh lệch với các vùng da khỏe mạnh. Dẫu vậy, thì để có thể thực hiện được làm vết sẹo bớt thâm cũng phải cần đến những hoạt tính hóa học mạnh và cực hiệu quả với các loại mụn, tác động vào những nguyên nhân chính gây sẹo để vừa ngừa vừa chữa sẹo.

Hirusca chính là loại thuốc tập hợp được những hoạt tính quan trọng này trong thành phần chất của tuýp thuốc. Công dụng điều trị sẹo của thuốc tạo bởi các thành phần chất bao gồm:  Allium cepa,  sorbeth-30, PPG-26-Buteth-26 & PEG-40 hydrogenated castor oil, carbomer,  iodopropynyl butylcarbamate & DMDM hydantoin, allantoin, NaOH, tocopheryl acetate, aloe vera,  niacinamide, mucopolysaccharide polysulphate (MPS) và nước. Trong đó, đáng kể nhất phải kể đến là tác động kép của 2 thành phần mucopolysaccharide polysulphate (MPS) và Allium cepa lên sẹo, tấn công vào các sắc tố da bị hóa sừng, làm mềm chúng. VitaminB3 và Vitamin E hỗ trợ làm da vùng sẹo sáng lên rõ rệt trong khi điều trị sẹo.

Đánh giá thuốc trị sacẹo Hirusca 2

Nhờ các thành phần này mà Hirusca trở thành thuốc trị sẹo thuộc loại tốt không phải sản phẩm nào cũng tích hợp được và được ưa chuộng bởi người dùng.

Hirusca chữa được nhiều dạng sẹo

Nhờ những đặc tính đặc biệt trong thành phần chất mà Hirusca có thể hiệu quả trên nhiều dạng sẹo như là thuốc trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo thâm. Đặc biệt, đối với loại sẹo cứng đầu đã tòn tại lâu trên da, Hirusca cũng được kiểm định lâm sàng là có tác động tốt để chữa được loại sẹo này. Nếu như kem trị sẹo Demerma phát huy tác dụng tốt nhất khi vừa lành thương thì Hirusca lại có thể làm mờ được cả sẹo đã hình thành trong vòng 2 năm trở lại. Hirusca cũng rất hữu ích đối với những vết rạn da do căng cơ, sau chấn thương hoặc sau khi sinh em bé xong. Chữa sẹo lâu năm là điều mà rất ít thuốc – kem trị sẹo nào khác có thể làm được và gần như phải kỳ vọng vào công nghệ hiện đại mới “hạ gục” được loại sẹo này.

Đánh giá thuốc trị sacẹo Hirusca 3

Hirusca chữa sẹo trên mọi “địa hình”.

Hirusca “ăn điểm” trong chữa sẹo bởi?

Theo đánh giá y khoa, thuốc trị sẹo Hirusca được cho điểm cao bởi cách thức sử dụng đơn giản, tiện lợi, người dùng không cần kiêng khem, không gây kích ứng và hiện chưa có khuyến cáo nào về tác dụng phụ của thuốc, cũng không kỵ loại thuốc nào khác.

Chỉ có duy nhất một lưu ý nhỏ đối với loại thuốc này là tránh để dây vào mắt, thời gian dùng thuốc cho từng loại sẹo cũng khác nhau, dài hơn đối với sẹo lâu năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X