Cùng tham khảo một số cách trị sẹo mụn và vết thâm nhé!

16:43:15 - 13/06/2014 - admin

Để làm mờ các vết sẹo ngoài việc dùng các thuốc đặc trị thì việc xoa bóp để mờ vết sẹo được cho là rất hiệu quả. Tham khảo một số cách trị sẹo mụn và vết thâm nhé!

Để làm mờ các vết sẹo thẩm mỹ, ngoài việc sử dụng các thuốc đặc trị thì việc xoa bóp để mờ vết sẹo cũng được cho là rất hiệu quả. Tham khảo một số cách trị sẹo mụn và vết thâm nhé!

>> Tham my vien tri seo

>> Tri seo o chan

Phương pháp thiên nhiên:

Cùng tham khảo một số cách trị sẹo mụn và vết thâm nhé!1

-Nghệ, chanh, rau má: là những phương pháp làm mờ sẹo thiên nhiên phổ biến mà nhiều người thường truyền nhau áp dụng để cải thiện và làm mờ sẹo của mình.

-Nước chanh: chỉ cần lấy bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn từ 1 -2 lần mỗi ngày, bạn sẽ thấy vết thâm dần mờ đi rõ rệt sau một thời gian ngắn. Ngoài ra bên cạnh đó việc uống nước chanh thường xuyên cũng sẽ đem lại những hữu ích cho bạn.

-Mật ong: Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất điều trị cho những vết sẹo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúploại bỏ tất cả các vết sẹo.

Phương pháp phẫu thuật:

Cùng tham khảo một số cách trị sẹo mụn và vết thâm nhé!2

Các phương pháp xâm lấn như: cắt ghép, bào mòn da, dùng nitrogen, laser hay tiêm corticoid là những phương pháp là sẹo thẩm mỹ can thiệp nhiều hiện nay. Đối với những phương pháp này, chúng ta vừa phải chịu mức chi phí thực hiện khá tốn kém vừa phải chịu những đau đớn của việc xâm lấn vào cơ thể. Ngoài ra, những rủi ro của việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ và đội ngũ chuyên gia thực hiện cũng khó tránh khỏi. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và thận trọng khi quyết định lựa chọn phương pháp này để xóa sẹo .

Chúc bạn sớm làm mờ các vết sẹo lấy lại làn da trắng mịn như trước!

>> Đọc thêm: Phau thuat tham my han quoc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X