Công nghệ trị sẹo lõm hiệu quả nhất

20:43:30 - 11/04/2014 - admin

Bạn bị sẹo lõm, bạn thấy khó chịu chứ, mặc dù chỉ có vài cái bằng hạt đỗ thôi nhưng cũng làm bạn cảm thấy khó chịu rồi. Nhiều bạn còn khắp mặt, lồi lõm, đỏ, thâm –thực sự nhiều khuôn mặt rất đáng thương.

 Sẹo lõm hình thành  phần lớn do mụn trứng cá. Sẹo lõm được hình thành do nhiều nguyên nhân như di chứng của mụn trứng cá, hay di chứng sau một tai nạn nhỏ như bị bỏng, bị ngã,.. Ngoài ra, còn có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm. Vì vậy để điều trị sẹo lõm một cách đúng đắn và hiệu quả, trước hết ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Sẹo lõm do mụn trứng cá bọc hay mụn đầu đen: Nếu bị mụn do bạn nặn không đúng cách sẽ gây bị sẹo lõm. Sẹo lõm do mụn trứng cá bọ để lại rất khó chữa theo các cách thông thường vì mối liên kết dưới da bị đứt gãy, tổn thương nặng nề trong quá trình bị mụn.

Cách trị sẹo lõm lâu năm tại nhà hiệu quả nhất 3

Sẹo lõm do bị mụn đầu đen thường xuất hiện ở hai bên má và cánh mũi người ta gọi là sẹo rỗ. Chính mật độ dày đặc này cho kết cấu da xung quanh phải thích ứng, bảo vệ da bằng cách tự làm dày đặc này làm cho kết cấu da xung quanh phải thích ứng, bảo vệ da bằng cách tự làm dày đặc để đảm bảo độ vững chắc và bao phủ làn da. Vì vậy, những người có sẹo rỗ cũng sỡ hữu làn da bì, thô nhám.

Một số nguyên nhân khác như dùng sản phẩm trị mụn không đúng, nhất là sản phẩm chứa corticoid giúp cho mụn giảm nhanh lúc đầu nhưng sau đó phát triển nhiều, nặng và lan rộng, hình thành mụn mủ và mụn dạng nang. Nặn, bóp , cắt, chích, hút mụn, nặn mụn không giữ đúng vệ sinh làm cho vi trùng lây lan ran rộng phát triển thành mụn dạng nang.

Để lấp đầy sẹo lõm thì phương pháp điều trị phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cung cấp dưỡng chất cho làn da. Do vậy, dù có bổ sung nhiều dưỡng chất cho da nhưng những vết chai sần ở đáy sẹo chưa được loại bỏ thì vùng da thương tổn sẽ không có cơ hội tiếp xúc với nguồn dinh dưỡng từ ngoài vào nên sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Với tình trạng sẹo lõm hiện tại của bạn cần có sự can thiệp của công nghệ cao để tái tạo khả năng tự làm lành tổn thương của làn da.

Công nghệ điều trị sẹo thế hệ mới nhất hiện nay đó là Bio Plus của Thẩm mỹ viện Đông Á. Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm số 1 từ Hoa Kỳ. Bio Plus là công nghệ lấy tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo, nhanh chóng hồi phục các mô da, kích thích các tế bào da mới phát triển. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Bio Plus được ứng dụng trong các dịch vụ trị sẹo lõm, sẹo rỗ,..

Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp với 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ RF mang đến tác động kép vượt trội, điều trị sẹo nhanh chóng và triệt để nhất. Khi điều trị bạn sẽ thấy đây là công nghệ hoàn hảo vì trị vĩnh viễn sẹo, hiệu quả tới 90%,an toàn tuyệt đối, da trắng mịn. Làm đầy vĩnh viễn sẹo lõm và sẹo rỗ. Trực tiếp các chuyên gia nước ngoài điều trị nên bạn có thể yên tâm khi tới điều trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là công nghệ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X