Công nghệ phẫu thuật sẹo lồi bằng Laser Bio plus

02:46:33 - 13/01/2016 - admin

Khác với các biện pháp thường nhật, từ lúc xuất hiện công nghệ phẫu thuật  sẹo lồi bằng Laser Bio plus đã tạo nên một bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp trị sẹo nói riêng và điều trị thẩm mỹ da nói chung.

Tìm hiểu cách chữa sẹo lồi hiệu quả thì theo các nghiên cứu khoa học thì sẹo lồi là kết quả của việc hình thành do phản ứng làm lành sẹo trên da của thân thể thái quá, cả về thứ tự sắp đặt và số lượng của tế bào sợi mô kết liên cũng như mô đàn hồi khiến cho vết sẹo nổi hẳn lên trên làn da. Sẹo lồi không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng rất mất thẩm mỹ nên nhiều người muốn loại bỏ khỏi cơ thể mình.

Công nghệ phẫu thuật  sẹo lồi bằng Laser Bio plus

Công nghệ phẫu thuật sẹo lồi bằng Laser Bio plus

Tuy nhiên các chuyên gia về da đánh giá sẹo lồi là loại sẹo cứng đầu và khó xóa hết triệt phanh nếu chỉ tác động ở bên ngoài. Đây cũng chính là lý do tại sao các phương pháp thông thường, các cách chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất thì mọi người vẫn còn rất băn khoăn chưa tìm được câu trả lời .Nhiều người sử dụng các cách dân gian nhưng chẳng thể trị được chúng. Bởi lẽ các phương pháp này không can thiệp trực tiếp được vào mô sợi nằm sâu dưới da – duyên do chính gây sẹo lồi. Nhưng với Laser Bio Plus thì việc trị sẹo lồi dứt điểm, an toàn, chóng vánh, đẹp trở thành dễ dàng hơn.

Công nghệ Laser Bio Plus liên tiếp phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước thu nạp rất mạnh. Ánh sáng hồng ngoại sẽ tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser  có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và biến mất.

Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser Bio plus có tính tụ tập cao độ và tính tuyển lựa, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhõm, triệt đặt, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da phụ cận.

Công nghệ phẫu thuật sẹo lồi Laser Bio Plus tiền tiến không chỉ có tác dụng xóa sẹo lồi mà còn kích thích thân thể tăng sinh collagen, elastin giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, cho vùng da có sẹo trở thành sáng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, thầy thuốc cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt nổi.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>   dieu tri seo loi nhanh nhất

>>>    địa chỉ trị sẹo lồi uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X