Công nghệ Peeling trị sẹo thâm lâu năm hiệu quả nhanh

12:19:27 - 18/11/2015 - admin

Công nghệ Peeling trị sẹo thâm lâu năm hiệu quả nhanh chóng bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cơ chế trị sẹo thâm bằng công nghệ cao này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Bạn hiểu gì về cách trị sẹo thâm lâu năm CN Peeling?

 Peeling là công nghệ trị sẹo thâm lâu năm được nghiên cứu dựa trên phát minh của các nhà khoa về ứng dụng của vitamin C trong việc tái tạo da làm mờ các vết sẹo thâm. Phương pháp này được đánh giá là cách trị sẹo thâm lâu năm ưu việt nhất hiện nay bởi chúng thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, An toàn và Hiệu quả.

2. Cơ chế hoạt động của cách trị sẹo thâm lâu năm Peeling

Peeling là cach tri seo mun sử dụng tinh chất với công thức đặc biệt có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C được thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Ở đó vitamin C sẽ ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các hắc sắc tố melanin, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes nhằm liên kết collagen, giúp collagen trở nên vững chắc hơn tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển, giúp tái tạo và làm mịn da, trị sẹo thâm tận gốc, triệt để.

tri seo tham lau nam 1

 

Peeling là cách trị sẹo thâm mụn lâu năm rất hiệu quả và an toàn cho da, bởi từ công nghệ Peeling cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, tăng cường dưỡng ẩm cho da mà không hề gây kích ứng hay tác dụng phụ với da, cam kết an toàn với làn da của khách hàng.

 

tri seo tham lau nam 2

Kết quả trị sẹo thâm lâu năm bằng CN Peeling

Hiện nay cách trị sẹo thâm lâu năm Peeling đang được ứng dụng rất thành công tại TMV Đông Á, chỉ sau 1 liệu trình điều trị bạn sẽ lấy lại làn da mịn màng, cam kết an toàn cho da.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X