Công nghệ Laser CO2 Factional – phương pháp tri seo lom tối ưu nhất

05:06:38 - 23/08/2014 - admin

Nếu các phương pháp từ thiên nhiện không mang đến cho bạn hiệu quả trong trị sẹo thì công nghệ Laser CO2 Factional là phương pháp tri seo lom tối ưu nhất giúp bạn lọi bỏ seo nhanh chóng. Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional: Laser CO2 Fractional được tạp chí WebMD […]

Nếu các phương pháp từ thiên nhiện không mang đến cho bạn hiệu quả trong trị sẹo thì công nghệ Laser CO2 Factional là phương pháp tri seo lom tối ưu nhất giúp bạn lọi bỏ seo nhanh chóng.

trị sẹo vt3

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional: Laser CO2 Fractional được tạp chí WebMD (Mỹ) đánh giá là đột phá hàng đầu trong cách điều trị sẹo lõm trên mặt và tái tạo da lão hóa. Đây là công nghệ không cần phẫu thuật, an toàn, không tốn thời gian và có hiệu quả chỉ sau một vài lần điều trị.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 là kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chua seo lom và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, giúp xóa bỏ sẹo nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp này là : Có thể điều trị những vùng nhạy cảm như vùng mắt, trán và xung quanh miệng…một cách an toàn hơn và cho hiệu quả nhanh chóng hơn so với Laser CO2 truyền thống. Đồng thời, các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da sẽ được loại bỏ, đem lại một làn da hoàn toàn mới, khỏe mạnh và căng mịn. Không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.
>> địa chỉ trị sẹo lõm tốt nhất
Những điều bạn nên tránh sau khi điều trị sẹo: Không nên tiến hành những thủ thuật thẩm mỹ không cần thiết ở những người có cơ địa sẹo lồi Nên tránh những thủ thuật tối đa ở giữa ngực; những vùng tổn thương da hậu phẫu phải được điều trị sẹo bằng những kháng sinh thích hợp để tránh nhiễm trùng.

Tất cả những vết thương do phẫu thuật phải được khâu lại với độ căng bình thường nếu có thể, không nên cắt ngang khoảng cách giữa các khớp và nên cắt da theo hình elipse nằm ngang theo cùng hướng với đường căng của da. Bạn nên tránh ánh nắng và các chất đồ cay…

>> trị sẹo thâm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X