Công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nhất

05:26:31 - 27/08/2013 - admin

Chữa sẹo lồi được xem là một trong những điều khó khả thi, bởi thực tế không thể đánh bật hẳn được vết sẹo lồi ra khỏi bệ mặt da mà chỉ có thể làm chúng mờ đi. Tuy nhiên để vết sẹo “hòa” với tone màu da tự nhiên thì có thể mất hàng chục năm. Công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nhất Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng thời gian này, hỗ trợ bạn “đối phó” triệt để với dạng sẹo này.

Nguyên nhân gây sẹo lồi

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của vết thương sau liền da. Đây là tình trạng rất dễ gặp ở nhiều người sau những tổn thương về cơ và da.

Tai nạn gây rách da, chấn thương cơ sau khi được điều trị rất dễ đẻ lại những vết sẹo lồi xấu xí. Chúng có kích cỡ lớn, dài và độ lồi khá cao so với bề mặt da.

Công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 1

Công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nhất giúp xóa sẹo triệt để.

Các vết cắt do phẫu thuật cũng là nguyên nhân gây sẹo lồi. Thường là với các bệnh cần phải mổ để chữa trị chẳng hạn như mổ ruột thừa, mổ đẻ, mô tim…

Quá trình đi thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mũi, căng da mặt,.. cũng lại chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi.

Ngoài ra, một số bệnh gây tổn thương da thường gặp như bị mụn trứng cá, bị ghẻ lở hay nhiễm trùng ra, sau khi khỏi bệnh cũng có thể để lại sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm,…

Cách chữa sẹo từ thiên nhiên

Đây là những phương pháp có trong dân gian được ông bà xưa vẫn dùng, hoặc là những kinh nghiệm được truyền miệng nhau. Sử dụng các loai thực phẩm tự nhiên làm phương thuốc điều trị sẹo cũng mang lại những kết quả đáng kể, lại an toàn với da. Cách thực hiện cũng đơn giản, tự tạo được tại nhà để chữa trị nên đây được xem là các cách xóa sẹo kinh tế của nhiều người.

Công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 2

Hoa quả thiên nhiên cũng là cách chữa sẹo lồi hiệu quả.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại thực phẩm, rau, củ, quả có tác dụng trị sẹo hiệu quả. Chỉ ngay trong căn bếp thôi, cũng có sẵn rất nhiều phương pháp chữa sẹo lồi mà bạn có thể sử dụng.

Đó là mật ong. nha đam. nghệ, rau má, chanh hay hành ta,… Chúng đều là những mẹo chữa sẹo tuyệt vời nếu bạn biết khai thác.

Chữa sẹo lồi bằng công nghệ mới

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả nhất, thay thế hoàn toàn được tất cả các phương pháp điều trị sẹo khác, khắc phục hoàn toàn những hạn chế về thời gian, kết quả xóa sẹo mà các cách chữa sẹo khác không thể thấy ngay được.

Công nghệ chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 11

Công nghệ Laser CO2 trị sẹo lồi hiệu quả nhất.

Đây là công nghệ sử dụng tia laser với các bước sóng thích hợp, tác động trực tiếp vào vết sẹo ở lớp thượng bì, kích thích sự tăng trưởng của nó, giúp hình thành các tế bào mô da mới thay thế hoàn hảo cho các tế bào đã bị hỏng do sẹo tạo ra. Ngoài việc chữa mờ đến mức tối đa vết sẹo lồi, công nghệ này còn kết hợp sắp xếp lại collagen dưới da và sử  dụng tinh chất để làm đẹp da.

Bởi vậy, sử dụng công nghệ trị sẹo này, ngoài việc đạt được kết quả trị sẹo triệt để còn giúp bạn làm đẹp da sau khi kết thúc điều trị. Công nghệ này cũng chính là cách xóa sẹo lâu năm hiệu quả cho dạng sẹo lồi mà bạn nên áp dụng đẻ đảm bảo an toàn cho da.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X