Công nghệ cao – Cách trị sẹo tốt nhất hiện nay

09:40:24 - 02/10/2014 - admin

Có khá nhiều nguyên nhân để gây nên những vết sẹo lồi đáng ghét, không chỉ gây tổn thương lâu dài cho da, nó còn làm mất thẩm mỹ dẫn đến sự thiếu tự tin của nhiều bạn trẻ hiện nay. Sẹo lồi là một khối đỏ sậm, kích thước còn tùy thuộc vào độ […]

Có khá nhiều nguyên nhân để gây nên những vết sẹo lồi đáng ghét, không chỉ gây tổn thương lâu dài cho da, nó còn làm mất thẩm mỹ dẫn đến sự thiếu tự tin của nhiều bạn trẻ hiện nay. Sẹo lồi là một khối đỏ sậm, kích thước còn tùy thuộc vào độ tổn thương da, thấy được các mạch máu giãn bên dưới. Cách trị sẹo tốt nhất hiện nay là dùng công nghệ cao.

Cách trị sẹo lồi tốt nhất là dùng công nghệ cao

Cách trị sẹo lồi tốt nhất là dùng công nghệ cao

Có nhiều cách trị sẹo lồi tương đối hiệu quả nhưng lại quá phức tạp hay cần nhiều thời gian để thực hiện. Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào qui trình điều trị sẹo, CO2 Laser đã giúp cho việc trị sẹo trở nên đơn giản và hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng công nghệ Laser CO2 vào cách chữa sẹo lồi hiệu quả có tác dụng tái tạo làn da một cách hiệu quả nhất nhờ khai thác một cách tối đa năng lượng ánh sáng với bước sóng cao. Sở hữu kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser CO2 có thể tác động vào những vết sẹo, chính xác tới từng mm mà không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn, da săn chắc hơn, “san bằng” những vết sẹo lồi “xấu xí” trên bề mặt da, mang lại vẻ láng mịn cho làn da giúp điều trị sẹo lồi hiệu qảu nhất có thể.

trả lại làn da mịn màng nhờ công nghệ Laser

trả lại làn da mịn màng nhờ công nghệ Laser

Một điều quan trọng nữa là các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia hồng ngoại cũng bị bốc hơi ngay trên bề mặt da. Điều đó có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da cũng được loại bỏ, màu sắc của da trở nên sáng và trắng mịn hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X