Công nghệ Bio Plus không những trị sẹo lồi lâu năm

09:38:37 - 05/02/2015 - admin

Nhiều người do chủ quan nên khi bị thương nhẹ cứ cho rằng không ảnh hưởng đến thân và sức khỏe thời kì thì nó sẽ lành lại . Những nếu bạn không biết cách chăm sóc và ăn kiêng thì nó sẽ hình thành những vết sẹo lồi lâu năm khiến người chịu ảnh […]

Nhiều người do chủ quan nên khi bị thương nhẹ cứ cho rằng không ảnh hưởng đến thân và sức khỏe thời kì thì nó sẽ lành lại . Những nếu bạn không biết cách chăm sóc và ăn kiêng thì nó sẽ hình thành những vết sẹo lồi lâu năm khiến người chịu ảnh hưởng khá khó chịu trong đời sống giao dịch. Giới thiệu đến bạn công nghệ Bio Plus không những trị sẹo lồi lâu năm mà còn giúp ngăn ngừa sẹo hiệu quả

Về bản chất sẹo lồi lâu năm được hình thành là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp biểu bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ở một số trường hợp sẹo lồi có thể gây ngứa ngáy, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Sẹo lồi sẽ có những kích thước và màu sắc khác nhau thuộc hạ vào chừng độ thương tổn, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Công nghệ Bio Plus không những trị sẹo lồi lâu năm

Công nghệ Bio Plus không những trị sẹo lồi lâu năm

Khi đã thành sẹo thì sẹo không thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn bằng những phương pháp thông thường được, mà chỉ có thể can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ để cho kết quả cao nhất. hiện giờ, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Bio Plus được coi là phương pháp trị sẹo lồi đơn giản nhưng hiệu quả lên tới 98%.

Vì mô mềm dưới da đa phần là nước nên Laser Bio Plus sử dụng ánh sáng hồng ngoại có tia Laser để thu nạp nước dưới da tác động trực tiếp vào các phần mô kết liên, mô đàn hồi của vết sẹo lồi. Nhờ đó, tia Laser có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng hơn, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và biến mất.

Sự kết tụ của năng lượng tia Laser Bio Plustại nhú bì sẽ làm săn chắc da, đấu sản sinh collagen thay thế cho các phần mô da già cỗi, bị thương tổn. Từ đó, giúp cho vùng da có sẹo lồi trở thành bằng phẳng, láng mịn với vùng da xung quanh.

không những cho hiệu quả cao phương pháp này còn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối. Công nghệ Laser Bio Plus dùng ánh sáng hồng ngoại có tính tụ tập cao độ và tính chọn lọc. Chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhõm, triệt để, hoàn toàn không lấn chiếm hay ảnh hưởng đến các vùng da lân cận.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám để xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa bảo đảm an toàn cho da, vừa cho hiệu quả xóa sẹo triệt để. Khách hàng cũng sẽ được bôi tê trong quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  trị sẹo mụn lâu năm

>>>  cách trị sẹo lõm lâu năm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X