Công hiệu trị sẹo lồi hiệu quả từ Đu Đủ

08:28:33 - 14/10/2014 - admin

Đu đủ là loại hoa quả cực kỳ bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng. Ngoài là thực phẩm thì đu đủ còn là loại dược phẩm dùng để làm đẹp rất công hiệu. Theo mẹo chữa sẹo lồi lưu truyền trong dân gian thì quả đu đủ có thể ngăn cản sự phát triển của sẹo lồi một cách hiệu quả.

du-du

Trong đu đủ có chứa enzym có vai trò đào thải các tế bào da chết – đây là nguyên nhân chính gây ra tình trạng sẹo lồi , diệt khuẩn cho vùng da bị tổn thương song song kích thích sự phát triển của da non. Cách dùng đu đủ để  trị sẹo lồi hiệu quả  cũng rất đơn giản , rửa sạch đu đủ , bóc vỏ cắt thành miếng nhỏ , cho vào cối và nghiền bằng chày , sau đó đắp đu đủ đã được nghiền lên sẹo lồi, mỗi lần 10 phút , 4 lần/ngày.

Tuy nhiên với   phương pháp chữa sẹo lồi  bằng các loại dược phẩm có nguyên lai thiên nhiên đòi hỏi người sử dụng phải bền chí , nhẫn nại. Bời với những thủ pháp này người sử dụng phải rất kỳ công , chăm chỉ điều trị còn công hiệu mang lại rất từ từ. Phải sử dụng luôn luôn , liên tục ta mới có thể thấy của tác dụng của đu đủ trong việc chữa   tri seo loi.

celia_kwok-090

Tuy nhiên những thủ pháp bình thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài , đòi hỏi tính nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm , sẹo lồi lớn không thể chữa khỏi tuyệt đối bằng các thủ pháp này mà phải dùng đến các phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ cao thì mới trị triệt để được các vết sẹo lồi.

Xem thêm bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X