“Cơn sốt” găng tay hình xăm đẹp – trào lưu mới nổi

15:12:21 - 12/05/2016 - admin

Găng tay hình xăm đẹp là cơn sốt mới được nhiều bạn trẻ yêu thích thay cho việc xăm hình lên người. Với găng tay hình xăm, bạn chỉ cần mất 1 khoản tiền nhỏ là đã có thể sở hữu hình xăm như ý muốn.

Bạn muốn có một hình xăm độc đáo trên cánh tay, nhưng lại sợ kim tiêm, sợ đau hay lo sợ màu mực làm ảnh hưởng đến làn da của mình. Găng tay hình xăm tattoo với chất liệu thun co giãn 4 chiều, nhiều mẫu mã hoa văn độc đáo giống hệt như thật. Có tác dụng chống nắng và là một phụ kiện giúp bạn trở nên năng động và cá tính.

Găng tay hình xăm đẹp là gì?

Theo tìm hiểu, găng tay hình xăm tattoo được ra đời dựa trên ý tưởng từ những đôi tất da chân mang nhiều họa tiết như phụ kiện của con gái. Chiếc găng này có màu nude (màu da), khi đeo vào trông y như xăm kín tay thật. Các bạn trẻ cá tính có thể thỏa thích lựa chọn và thay đổi các mẫu khác nhau để sử dụng theo ngày hay trong những môi trường phù hợp.

Găng tay hình xăm được làm bằng chất liệu 92% nilon và 8% thun mềm, có độ dài từ bắp tay đến cổ tay vì thế mà ngoài việc thể hiện cá tính, nó còn có tác dụng bảo hộ, giúp bạn hạn chế da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt hoặc giữ ấm khi thời tiết lạnh.

gang-tay-hinh-xam-dep

Găng tay hình xăm: cơn sốt của thế hệ trẻ

Tác dụng của găng tay hình xăm đẹp

Chắc chắn với việc xăm thật thì bạn không thể nào có cơ hội thay đổi hình xăm nhiều dùng găng tay hình xăm, bạn cũng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nào để “làm đẹp cho da” và khi bạn chán “hình xăm cũ” thì bạn chỉ việc thay một cái găng tay mới chứ không cần phải xóa xăm… Với những lợi ích về mặt thẩm mỹ cũng như xét về tính bảo hộ, thì có lẽ bạn nên sở hữu ít nhất là một đôi găng tay hình xăm.

Vì sao găng tay hình xăm trở thành cơn sốt?

Chính nhờ những ưu điểm này mà bao tay hình xăm dễ dàng tạo thành một “cơn sốt” trong giới trẻ, bởi bất cứ ai cũng có thể sở hữu những hình xăm mà không phải thực hiện việc dùng kim đưa mực xăm vào người đầy đau đớn.

Loại găng tay hình xăm này được bán trên nhiều trang web lớn tại Nhật Bản, có giá khoảng 2 USD, với đủ mẫu, kích thước cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X