Có hay không sức mạnh tự chữa sẹo của cơ thể?

15:47:24 - 08/11/2013 - admin

Bạn thường tưởng tượng rằng trị sẹo bằng công nghệ có nghĩa phải sử dụng hoàn toàn ngoại lực tác động vào vết sẹo để chữa liền nó? Nhưng bạn có biết cơ thể chúng ta có sức mạnh tự chữa sẹo vô cùng kỳ diệu? Câu trả lời là có thể, với sự tương tác và kích thích từ ngoại lực theo đúng cách và phù hợp với cơ chể tự liền thương của cơ địa từng người. Theo dõi thắc mắc sau của độc giả và tư vấn của bác sỹ để hiểu rõ hơn bạn nhé!

 

Câu hỏi: Khả năng tự chữa sẹo của cơ thể

Chào chuyên mục tư vấn!

Em là Kim Ngân, ở Hà Nam. Em có một thắc mắc nhỏ mong được chuyên mục tư vấn giúp ạ. Gần đây em có nghe nói đến công nghệ kim lăn chữa trị sẹo có liên quan đến khả năng tự liền sẹo của cơ thể. Em không hiểu là cơ thể đã tự chữa liền sẹo thì sao còn cần đến công nghệ nữa ạ. Và bị sẹo nào thì sử dụng được công nghệ này ạ? Cảm ơn chuyên mục!

Có hay không sức mạnh tự chữa sẹo của cơ thể? 1

Có hay không sức mạnh tự chữa sẹo của cơ thể?

Trả lời: Công nghệ kim lăn kích thích khả năng tự chữa sẹo của cơ thể

Chào bạn Kim Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước hết, chúng tôi có thể khẳng định rằng cơ thể con người có những cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt và có nhiều khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá hết. Dẫu không phải là bác sỹ hay quá am hiểu về y học cũng có thể biết được rằng cơ thể chúng ta có thể tự chữa lành vết thương vô cùng kỳ diệu. Đó được xem như là một phản ứng sinh tồn của cơ thể sau khi bị tổn thương. Tuy nhiên, trong quá trình liền thương, do có nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động và cũng phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người mà kết quả liền thương và liền sẹo không đạt tỷ lệ tối đa. Bởi thế sau khi những thương tổn được chữa lành thì sẹo là  hình thành là chuyện hoàn toàn bình thường.

Có hay không sức mạnh tự chữa sẹo của cơ thể? 2

Hãy khám phá khả năng chữa sẹo của cơ thể nhờ công nghệ kim lăn tại địa chỉ trị sẹo uy tín.

Để ngăn chặn tình trạng sẹo sau tổn thương, bạn cần gắn quá trình chữa sẹo với quá trình chữa vết thương. Bởi khi đó, cơ thể đang sản sinh ra những phản ứng đặc biệt làm đầy vùng bị thương tổn, tái tạo về cơ và mô da. Tuy nhiên, nếu bạn lơ là hoặc bất cẩn thì quá trình này chỉ dựng lại ở việc chữa khỏi vết thương mà không mang lại giá trị chữa sẹo thẩm mỹ nào cho bạn.Công nghệ kim lăn sử dụng để chữa sẹo chính là tận dụng cơ chế này của cơ thể. Nó giúp tạo ra các “tổn thương giả mạo” để kích thích cơ thể tự làm lành, làm mới cơ và da của cơ thể tại vùng bị sẹo. Cơ thể lại tiếp tục quá trình làm đầy và tăng sinh collagen để hồi sinh làn da. Cơ chế chữa sẹo của công nghệ lăn kim nằm chính ở đó, nó tác động để cơ thể chúng ta tự sản sinh ra các phản ứng chữa sẹo hết sức tự nhiên.

Bạn Kim Ngân lưu ý nhé, công nghệ kim lăm chỉ có thể giải quyết được tình trạng sẹo rỗ. Với các dạng sẹo khác, có đặc điểm sẹo để lại sau các “hậu tổn thương” khác nhau nên cần những tác động phù hợp với có thể xóa sẹo hiệu quả và an toàn nhất. Sẹo nào cũng có thể chữa trị triệt để, chỉ cần bạn tìm ra đúng phương pháp. Chúc bạn vui và khỏe nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X