Chuyên gia chia sẻ:Phương pháp điều trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

06:41:23 - 08/01/2015 - admin

Sẹo lõm xuất nhiều trên da mặt không chỉ riêng ở chị em phụ nữ mà nó còn xuất hiện cả trên da mặt của cánh mày râu nữa,những nguyên nhân gây nên có thể do như trị mụn không đúng cách, thủy đậu hay bị ngã

Sẹo lõm xuất nhiều trên da mặt không chỉ riêng ở chị em phụ nữ mà nó còn xuất hiện cả trên da mặt của cánh mày râu nữa,những nguyên nhân gây nên có thể do như trị mụn không đúng cách, thủy đậu hay bị ngã,…Bởi vậy, các nhà nghiên cứu không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp điều trị sẹo lõm do mụn hiệu quả

Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất 2014

Các biện pháp thông thường không thể xóa bỏ sẹo lõm trên da một cách triệt để

Những công nghệ trị sẹo lõm tự nhiên ra đời hơn hẳn các công nghệ thông thường, tạo nên tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ, được hầu hết các chuyên gia hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá cao về hiệu quả tri seo lom cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam , công nghệ cấy da siêu vi điểm lần hàng đầu được đưa vào vận dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á , đã giúp hàng trăm khách hàng lấy lại được làn da bằng phẳng , láng mịn thiên nhiên. Tại đây , hàng ngũ các thầy thuốc giỏi , có Thấp chuyên môn cao sử dụng công nghệ này theo 1 quy trình đạt chuẩn , dựa theo cơ chế  điều trị sẹo  khe khắt được Cơ quan FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là thủ pháp mới điều trị sẹo lõm công hiệu nhất hiện tại

đầu tiên , các thầy thuốc sẽ thăm khám cẩn thận để xác định loại da và mực độ sẹo , sau đó làm sạch vùng da bị sẹo và bôi tê vùng da này để không gây ra bất kỳ cảm giác cấm cẳn nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Bắt đầu vào liệu trình điều trị , thầy thuốc sẽ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dùng để tạo ra tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương , xúc tiến tăng sinh collagen giúp vùng bị sẹo được làm đầy tự nhiên.

Để quá trình này diễn ra chóng vánh , thầy thuốc sẽ dùng các dưỡng chất được chiết suất từ chính cơ thể khách hàng đưa vào sâu dưới vùng da bị sẹo lõm. Bên cạnh đó , các thầy thuốc còn phối hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tác động vào vùng da bị sẹo , loại bỏ các lớp sừng cứng , những tế bào già cỗi , hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo , giúp da thông thoáng , song song hạn chế các mô khỏe mạnh.

Cuối cùng điều trị sẹo lõm của khách hàng tại TMV Đông Á

Với cơ chế hoạt động thông minh như trên , chỉ sau 1-3 lần điều trị ,   những vết sẹo lõm xấu xí trên da sẽ biến mất tuyệt đối , giao hoàn làn da phẳng mịn , hồng hào thiên nhiên. Nhờ những đặc tính ưu việt vừa mang lại công hiệu trị sẹo vừa đảm bảo an toàn , công nghệ cấy da siêu vi điểm đã trở thành giải pháp mới được đông đảo khách hàng tuyển trạch và tin dùng.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X