Chữa vết thâm ở lưng tại nhà hiệu quả nhất

02:01:10 - 30/06/2016 - admin

Lưng bạn đang nổi đóa toàn mụn và để lại những vết thâm xấu xí. Làm sao diện những bộ váy phơi lưng trần gợi cảm đây? Đừng lo, hãy áp dụng các cách trị thâm mụn ở lưng dành cho bạn gái sau đây.

Lưng bạn đang nổi đóa toàn mụn và để lại những vết thâm xấu xí. Làm sao diện những bộ váy phơi lưng trần gợi cảm đây? Đừng lo, hãy áp dụng các cách chữa vết thâm ở lưng dành cho bạn gái sau đây.

Cách trị thâm mụn ở lưng bằng dầu ô liu

Dầu ô liu là nguyên liệu làm đẹp vô cùng quen thuộc dành cho chị em phụ nữ. Theo các nhà khoa học, tinh chất dầu oliu có khả năng thẩm thấu sâu ngay cả những vùng da dày và nhiều sừng nhất. Do vậy, ngoài tác dụng làm mềm mượt da, dầu ô liu còn có khả năng trị thâm mụn ở lưng cực kì hiệu quả.

Trị thâm mụn ở lưng bằng muối hột

Muối hột không chỉ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hằng ngày, mà còn là nguyên liệu trị thâm ở lưng cực kì hiệu quả. Đây là cách trị thâm mụn ở lưng được chị em phụ nữ đời xưa đặc biệt ưa chuộng.

chua-vet-tham-o-lung-1

Chữa vết thâm ở lưng hiệu quả bằng muối hột

Trên đây là cách phương pháp trị thâm mụn ở lưng đơn giản, dễn thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, các phương pháp này không áp dụng trong trường hợp mụn vẫn còn đang bùng phát. Để cho hiệu quả trị thâm mụn nhanh chóng, các chuyên gia khoa học khuyên bạn nên sử dụng cách trị vết thâm Meso Skin

Meso Skin là công nghệ trị vết thâm tiên tiến nhất 204, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Yellow Laser và tinh chất đặc trị vết thâm Meso Skin , đem đến cho khách hàng kết quả trị vết thâm kinh ngạc chỉ sau một liệu trình điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X