Chữa vết bầm tím trên mặt nhanh không sử dụng thuốc

09:50:08 - 03/12/2015 - admin

Những vết bầm tím trên mặt không những gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà nếu để lâu còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giúp bạn không còn lo lắng về chúng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách chữa vết bầm tím trên mặt nhanh không sử dụng thuốc.

1. Chữa vết bầm tím trên mặt bằng cách chườm đá

Chườm đá lạnh là cách tri tham do mun thông dụng nhất được nhiều người áp dụng mỗi khi gặp phải trường hợp này. Bởi đá lạnh không những giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái mà còn có công dụng kích thích các mạch máu bị tổn thương co bóp lại làm giảm nguy cơ sưng, đánh tan vết bầm tím hiệu quả.

chua vet bam tim tren mat 1

Chữa vết bầm tím trên mặt bằng cách chườm đá

Cách chườm đá được thực hiện như sau: Bạn lấy những viên đá nhỏ cho vào 1 cái khăn bọc lại rồi cứ thế chườm lên vết bầm tím, lưu ý chà vào vết bầm tím khoảng 10-15 phút là được. Cứ làm như vậy ngày mấy lần bạn sẽ thấy vết bầm tím sẽ bớt bị sưng tụ máu và giảm đau hiệu quả đấy nhé.

2. Chữa vết bầm tím trên mặt bằng cách lăn trứng gà

Do trên bề mặt trứng có những lỗ nhỏ li ti và đây chính là những đường ống rất nhỏ dẫn đến lòng vàng của quả trứng. Vì thế bạn hãy luộc trứng lên rồi mới lăn vào vết bầm tím, bởi khi đó nhiệt độ của trứng còn khá cao, có công dụng tốt làm tan các vết bầm.

Cách trị sẹo mụn bằng thiên nhiên này bạn hãy kiên trì thực hiện cách chữa vết bầm tím trên mặt này, vết thâm tím sẽ tan biến nhanh chóng.

3. Hành tươi giúp chữa vết bầm tím trên mặt hiệu quả

chua vet bam tim tren mat 2

Hành tươi giúp chữa vết bầm tím trên mặt hiệu quả

Hành tươi giúp chữa vết bầm tím trên mặt hiệu quả cho trường hợp vết bầm tím ít và nhẹ, hơn nữa cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy củ hành tươi giã nát rồi đắp lên vùng da mặt bị thâm tím sẽ làm tan những vết máu bầm, tuy nhiên bạn không nên dùng cách này cho vết thương hở.

Bạn hãy chăm chỉ thực hiện những cách chữa vết bầm tím trên mặt để trả lại cho bạn gương mặt sáng mịn. Ngoài ra để trị sẹo thâm trên mặt nhanh chóng, an toàn hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị bạn nên tham khảo ngay cách trị thâm công nghệ Peeling – giải pháp trị sẹo thâm công nghệ cao được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X