Chữa tàn nhang hiệu quả từ nguồn dinh dưỡng hợp lý

08:06:47 - 04/03/2015 - admin

Bằng việc bổ sung nguồn dinh dưỡng hợp lý trong bữa ăn hàng ngày, bạn đã có thể giúp việc điều trị và chữa tàn nhang trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Vitamin C

Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc chống tàn nhang xuất hiện cũng như giúp điều trị tàn nhang hiệu quả hơn. Vitamin C có khả năng ức chế quá trình sản sinh ra các hắc sắc tố, giúp tình trạng tàn nhang trở nên chuyển biến rõ rệt hơn. Một số loại thực phẩm và trái cây giàu vitamin C mà bạn nên bổ sung đó là cam, chanh, bưởi, cà chua, rau ngót,…

Chữa tàn nhang hiệu quả từ nguồn vitamin C dồi dào

Chữa tàn nhang hiệu quả từ nguồn vitamin C dồi dào

Vitamin E

Tương tự như vitamin C, vitamin E cũng giúp hạn chế việc hình thành tàn nhang trên da, ngoài ra chúng còn có tác dụng bảo vệ da trước các tác hại từ ánh nắng mặt trời. Vitamin E có nhiều trong các loại cây họ đậu và rau xanh, các loại dầu thực vật như dầu mầm lúa mạch, dầu đậu nành,…

Glutathone

Glutathone có tác dụng ngăn ngừa các hắc sắc tố xuất hiện trên da, bảo vệ da trước các nguy cơ gây nám tàn nhang từ ánh nắng mặt trời. Bạn có thể tìm thấy glutathone trong cà chua, bông cải xanh, măng tây,…Bạn có thể tìm kiếm thêm những nguồn chứa glutathone khác và bổ sung chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày như một cách trị tàn nhang nhé.

Selen

Selen có chứa nhiều trong các loại thực phẩm như: măng, các loại nấm, hành tây, tỏi, trứng, cá, tôm, sò biển, gan… Selen bản thân nó không có khả năng giúp phòng ngừa hay điều trị tàn nhang, tuy nhiên khi được đưa vào cơ thể, Selen lại chuyển hóa thành Glutathone giúp chữa tàn nhang hiệu quả.

Xem thêm

3 cách làm hết tàn nhang trên mặt với trứng gà

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X