Chữa sẹo rỗ bằng vitamin E

07:58:37 - 26/08/2013 - admin

Sẹo rỗ khiến cho làn da, đặc biệt là khuôn mặt bạn trở nên kém thẩm mỹ. Các vết rỗ khiến bề mặt da lõm xuống có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Có nhiều cách để khắc phục, trong đó chữa sẹo rỗ bằng vitamin E là một trong những cách […]

Sẹo rỗ khiến cho làn da, đặc biệt là khuôn mặt bạn trở nên kém thẩm mỹ. Các vết rỗ khiến bề mặt da lõm xuống có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Có nhiều cách để khắc phục, trong đó chữa sẹo rỗ bằng vitamin E là một trong những cách chữa sẹo khuyên dùng cho bạn bởi những ưu điểm của loại vitamin này.

Sẹo rỗ thực chất là hiện tượng các sợi collagen và elastin bị đứt gãy và thương tổn sau mụn hoặc sau những tại nạn đặc thù ảnh hưởng đến cơ và da vùng ngoài. Sử dụng vitamin E có thể phục hồi được những tổn thương này, giúp tái tạo mô da từng ngày để làm đầy và mịn da, giúp chữa sẹo rỗ tuyệt vời.

Chữa sẹo rỗ bằng vitamin E 2

Chữa sẹo rỗ bằng vitamin E cholafn da tươi trẻ, xóa sạch vết sẹo.

Chữa sẹo rỗ bằng dầu vitamin E

Đây là dạng vitamin E đã được bào chế, ở dạng viên nang tương tự như viên dầu cá rất thông dụng. Dầu vitamin E trong các viên nang này khá đậm đặc nên hiệu quả tác động cao, giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả.

Chữa sẹo rỗ bằng vitamin E 1

Chữa sẹo rỗ bằng vitamin E dạng bào chế viên nang.

Với viên nang này,bạn có thể tự thực hiện trị sẹo rỗ tại nhà và rất dễ thực hiện. Viên nang vitamin E có bán phổ biến tại các hiệu thuốc, dạng vỉ hoặc lọ. bạn chỉ cần mua về và nặn lấy dầu bên trong để thoa lên vùng da bị sẹo rỗ. Trước khi thoa, da cần được làm sạch kỹ, lau khô, sau đó mới thoa vitamin E lên vùng sẹo, để trong khoảng 2-3h để vitamin E thấm sâu và điều trị sẹo. Thực hiện đều đặn mỗi tuần 1-2 lần.

Sử dụng vitamin E từ thực phẩm

Vitamin E có trong thực phẩm được cho là vitamin E tươi giữ nguyên công dụng và đạt hiệu quả cao hơn. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, dùng vitamin E trong thực phẩm so với qua bào chế thường đạt được tác dụng tốt hơn.

Chữa sẹo rỗ bằng vitamin E 3

Chữa sẹo rỗ bằng vitamin E từ thực phẩm tự nhiên.

Hãy bổ sung trực tiếp các loại thực phẩm có hàm lượng vitamin E cao như: măng tây, bông cải xanh, khoai lang, cà rốt. Trong xoài, đu đủ cũng có nhiều vitamin E hữu ích cho việc chữa sẹo rỗ.

Vitamin E chính là cách làm mờ sẹo an toàn, có hiệu quả và duy trì làn da căng mịn nếu sử dụng trong thời gian dài.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X