Chữa sẹo lõm không khó như mọi người thường nghĩ

08:11:36 - 22/08/2014 - admin

Sẹo lõm là những lỗ to, nhỏ tùy theo tình chất vết thương trước đó mà gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sẹo lõm như do bị thủy đậu hay mụn mũ… Sẹo lõm không khó chữa như mọi người thường nghĩ, chỉ là biết sử dụng đúng cách trị sẹo lõm […]

Sẹo lõm là những lỗ to, nhỏ tùy theo tình chất vết thương trước đó mà gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sẹo lõm như do bị thủy đậu hay mụn mũ… Sẹo lõm không khó chữa như mọi người thường nghĩ, chỉ là biết sử dụng đúng cách trị sẹo lõm hay không thôi.

trị sẹo vt2

– Cà chua:  cách trị sẹo lõm trên mặt này rất đơn giản vì cà chuachứa nhiều vitamin A, C giúp dưỡng da, làm mờ sẹo lõm. Bạn có thể ăn sống cà chua hay dùng nước ép cà chua hàng ngày sẽ có kết quả như ý.

– Nước chanh: Trong nước cốt chanh có thành phần axit citric, là một phần của nhóm AHA có khả làm giảm sẹo. Bạn có thể uống nước chanh hàng ngày hoặc thoa đều nước cốt chanh cách chữa sẹo lõm hữu hiệu.

– Mật ong: Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên sẹo lõm và để thế khoảng mười phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

– Nha đam: Dùng nha đam tươi hoặc gel được chiết xuất để bôi lên vùng da bị sẹo lõm, đều đặn hàng tuần sẽ thấy có kết quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X