Chọn lọc 2 cách trị sẹo thâm trên mặt do mụn gây ra

06:45:09 - 25/08/2014 - admin

Sẹo thâm trên mặt không những ám ảnh chị e phái đẹp mà đến nam giới cũng phải chạy đua để loại bỏ những vết thâm đán ghét đó. Nhưng làm cách nào để trị sẹo thâm hiệu quả nhất. Các bạn có hãy tham khảo 2 cách trị sẹo thâm trên mặt được chọn […]

Sẹo thâm trên mặt không những ám ảnh chị e phái đẹp mà đến nam giới cũng phải chạy đua để loại bỏ những vết thâm đán ghét đó. Nhưng làm cách nào để trị sẹo thâm hiệu quả nhất. Các bạn có hãy tham khảo 2 cách trị sẹo thâm trên mặt được chọn lọc dưới đây nhé!

trị sẹo vt7

Sữa tươi

Một trong những cách đặc trị sẹo mụn và trị sẹo thâm lâu năm ở chân hiệu quả là dùng sữa tươi để rửa mặt hằng ngày. Axit lactic trong sữa tươi không chỉ giúp ngăn chặn các vết sẹo, trị sẹo thâm do mụn mà còn giúp da tươi sáng và mịn màng.

Bạn có thể làm mặt nạ sữa tươi bằng cách trộn sữa tươi với bột yến mạch và một vài giọt chanh, đắp lên mặt khoảng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Nước chanh cách trị sẹo thâm hiệu quả

Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu nghiệm trong việc tri seo tham do mụn gây ra, bởi lẽ axit citric và vitamin C tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới.

Chỉ cần lấy bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn từ 1 -2 lần mỗi ngày, chúng ta sẽ thấy vết thâm dần mờ đi rõ rệt sau một thời gian ngắn. Ngoài ra bên cạnh đó việc uống nước chanh thường xuyên trong cách trị sẹo thâm cũng sẽ đem lại những hữu ích cho chúng ta.

Cách làm: Trộn nước chanh + nước hoa hồng: áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để đối với da mặt khô trong 15 phút và sau đó ứng dụng thoa hỗn hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Xem thêm: cach tri seo

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X