Chi tiết cách làm tròng đen mắt to hơn nhờ kính giãn tròng

08:39:55 - 11/04/2016 - admin

Thời gian gần đây, việc tô điểm mắt với kính giãn tròng màu đã không còn xa lạ đối với các cô nàng điệu đà nữa. Kính giãn tròng là cách làm tròng đen mắt to hơn nên sẽ giúp đôi mắt trở nên sắc nét, sống động, cuốn hút hơn, từ đó khiến chủ […]

Thời gian gần đây, việc tô điểm mắt với kính giãn tròng màu đã không còn xa lạ đối với các cô nàng điệu đà nữa. Kính giãn tròng là cách làm tròng đen mắt to hơn nên sẽ giúp đôi mắt trở nên sắc nét, sống động, cuốn hút hơn, từ đó khiến chủ nhân xinh đẹp hơn hẳn. Trên thực tế, không chỉ các tín đồ thời trang mà vô số các ngôi sao, từ sao Hàn đến sao Hollywood cũng hết sức ưa thích kính giãn tròng đầy màu sắc. Dưới đây  là cách lựa chọn kính giãn tròng phù hợp với bạn nhất.

Màu sắc

Bạn cần ghi nhớ là màu sắc của kính phải hòa trộn thật hài hòa với màu mắt tự nhiên của bạn.

Trong trường hợp bạn không muốn màu mắt nguyên thủy của mình bị thay đổi quá nhiều mà chỉ muốn mắt trông nổi bật và long lanh hơn thì kính với gam màu nâu gần với màu mắt là lựa chọn hoàn hảo nhất và là cách làm tròng đen mắt to hơn lý tưởng.

Kính màu nâu bao gồm khá nhiều gam nâu khác nhau, từ nâu chocolate (nâu đậm), nâu mật ong, nâu hạt dẻ (nâu pha xanh lá), nâu vàng, v.v… sẽ tạo hiệu ứng tự nhiên nhất; còn nâu hạt dẻ và nâu vàng có thể khiến đôi mắt trông khá sắc và dữ không giống khi cắt mắt to tròn.

Kích thước

Kính giãn tròng lại có khá nhiều kích cỡ: 14,2mm, 14,5mm, 14,8mm và 15mm.

Thực tế vòng tròn màu đen bao quanh viền mang chức năng mở rộng lòng đen của mắt nên đây là cách làm tròng đen mắt to hơn.

Tuy thua kém kính áp tròng về độ tự nhiên nhưng nếu được chọn lựa một cách khôn ngoan, kính giãn tròng vừa có thể đem đến một đôi mắt “ảo” hơn mà trông vẫn không quá bất thường.

Đặc biệt là đối với những cô nàng có lòng đen mắt nhỏ thì kính giãn tròng thực sự là “cứu tinh” sắc đẹp vì sẽ làm mắt to hơn.

Tuy nhiên, nếu sở hữu đôi mắt xếch nhỏ, bạn không nên tham kính giãn tròng cỡ đại mà chỉ nên chọn kích cỡ 14,2 hoặc nhiều nhất là 14,5mm để tự nhiên nhất

Còn đối với những cô nàng mắt đã to sẵn thì kính 14,5 – 14,8mm là phù hợp hơn cả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X