Chi phí xoá hình xăm trên thị trường

01:48:08 - 04/07/2016 - admin

Muốn xoá xăm hiệu quả thì chi phí xoá hình xăm là bao nhiêu? Biện pháp xoá xăm nào tốt? Tất cả câu hỏi đó sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Trong lĩnh vực xoá hình xăm, trên thị trường và dân gian thực tế có rất nhiều biện pháp xoá xăm mang lại hiệu quả cho người sử dụng với chi phí xoá hình xăm khác nhau.

Ruby Laser là phương pháp xoá xăm hiện đại được đánh giá cao

Ruby Laser là phương pháp xoá xăm hiện đại được đánh giá cao

Chi phí xoá hình xăm với Ruby Laser

Trên địa bàn cả nước và Hà Nội có rất nhiều Thẩm mỹ viện phục vụ nhu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng. Thực tế, chi phí xoá hình xăm của mỗi Thẩm mỹ viện đều có sự khác biệt, sự khác biệt này tuỳ thuộc vào công nghệ kỹ thuật và đội ngũ chuyên gia.

Hiện nay, Ruby Laser đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều thành công.

Đây là bảng chi phí xoá hình xăm tại Đông Á bạn có thể tham khảo:

Chi phí xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí xoá hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Lưu ý với bạn rằng, chi phí xoá xăm phụ thuộc rất lớn vào tình trạng, kích thước, màu sắc hình xăm và loại da của bạn. Để biết thêm cụ thể chi phí, mời bạn trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Biện pháp xoá xăm hiện đại Ruby Laser

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Ruby Laser mang đến hiệu quả và độ an toàn cao

Ruby Laser mang đến hiệu quả và độ an toàn cao

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Một ưu điểm đáng chú ý của Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Kết: Trên đây là bài viết về biện pháp và chi phí xoá hình xăm hiện đại mang hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Mong rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X