Chi phí sẹo lõm là bao nhiêu ?

00:15:17 - 12/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em bị sẹo lõm ở mặt khá nặng. Em muốn đến TMV Đông Á để điều trị nhưng chi phí sẹo lõm là bao nhiêu thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thanh Hằng- Hà Nội)

Chào bác sĩ! Em bị sẹo lõm ở mặt khá nặng. Em muốn đến TMV Đông Á để điều trị nhưng chi phí sẹo lõm là bao nhiêu thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thanh Hằng- Hà Nội)

Xin chào Thanh Hằng!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Chi phí sẹo lõm là bao nhiêu?

Chi phí trị sẹo lõm  khi điều trị bằng công nghệ cao của Thẩm Mỹ Viện Đông Á có giá cả dao động từ 6- 8 VNĐ. Liệu trình từ 2 đến 4 lần, tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bênh nhân.

TMV Đông Á áp dụng công nghệ trị sẹo lõm nào?

Tại TMV Đông Á đã áp dụng Công nghệ trị sẹo lõm Bio plus. Đây là phương pháp trị sẹo hoàn hảo kết hợp 3 trong 1: Công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng laser mang lại hiệu quả cho khách hàng. Đây là giải pháp trị sẹo  lõm tiên tiến đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

Bio plus trị sẹo lõm như thế nào?

bio-plus

Quy trình điều trị sẹo lõm tại Đông Á

 -Ánh sáng vi điểm Matric tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏ giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

-Bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo lõm, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp làm đầy sẹo lõm chỉ trong thời gian ngắn

Hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ.

TMV Đông Á, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp bạn điều trị sẹo lõm một cách nhanh chóng không đau rát, tuyệt đối an toàn. Và quan trọng nhất đó là bạn sẽ không còn tự ti vì những vết sẹo lõm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt nữa.

Như vậy, bạn đã biết chi phí sẹo lõm là bao nhiều rồi phải không. Với giá cả rất phải chăng, điều trị sẹo lõm tại Đông Á là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X